Lựa chọn cửa hàng bán macbook cũ uy tín

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bạn đang tìm cửa hàng bán macbook cũ ở Sài gòn giá rẻ và uy tín nhất. Tự hào là địa chỉ mua bán macbook cũ uy tín nhất ngày nay. 2apple.vn sẽ giúp các khách hàng lựa chọn được loại máy macbook cũ tốt nhất.

2Apple là một trong những nơi bán Macbook tại TPHCM giá rẻ nhất hiện nay. Cửa hàng có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cẩn thận và tỉ mỉ, kiểm tra máy kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng. Máy tính cũ sẽ phải trải qua nhiều bước kiểm tra gắt gao, đảm bảo còn mới về hình thức, nguyên bản, không bị chỉnh sửa hay thay đổi linh kiện.

Khi mua máy khách hàng được kiểm tra miễn phí trước khi thanh toán. Ngoài ra, cửa hàng còn có chế độ bảo hành nhanh chóng và dài hạn cho khách hàng. Đây là địa chỉ bạn không nên bỏ qua nếu còn đang băn khoăn không biết mua macbook cũ ở đâu uy tín tại TPHCM.

Những dòng MacBook bền bỉ, cấu hình và giá thành vừa phải, mỏng nhẹ về thiết kế… Chính là những yếu tố cần thiết mà những người dùng là dân văn phòng hay học sinh, sinh viên đang tìm kiếm.

Với đối tượng người dùng này thì mức giá từ 15 tới 20 triệu là phù hợp nhất. Ổ cứng 128GB và RAM 4GB là đảm bảo hiệu năng ổn định.

Một số dòng MacBook sinh viên bạn có thể tham khảo là:

  • MacBook Pro Retina 13 inch 2015-2018
  • MacBook Air 13 inch 2016-2018
  • MacBook Air M1
Share.

About Author

Leave A Reply