Ghế hạng nhất Limousine có tương tự ghế hạng nhất máy bay ?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trong những năm thời gian gần đây tên gọi xe Limousine đã dần lấn sân vào lựa chọn không xa lạ của đa số du khách. Không dừng tại đó, nước anh Limousine triển khai đầu hành lý bị xe có ghế hạng nhất Limousine. Chỗ ngồi tương ứng ghế giải nhất (First Class) như trên máy bay.

Ghế hạng nhất Limousine trên dòng xe DCAR Thượng Hạng 10 chỗ

Dòng xe DCar Thượng Đỉnh có khoang quý khách gồm 10 ghế. Thiết kế được gia công mô phỏng theo ghế phi trọng tải ZeroG của cơ quan đường không thiên hà Mỹ (NASA).

Thiết kế trang bị chế tạo trên phương tiện

Với kinh nghiệm hàng trăm năm chế tạo phương tiện đi lại tốc độ cao, minh chứng và khẳng định mang tới tư thế ngồi cân đối giúp lưu thông máu, giảm mệt mỏi trong các hành trình dài dài.

Các khoang ghế trên DCar Hạng Thượng Đỉnh còn được đúc nguyên khối ôm sống lưng nâng đỡ cột sống, kết hợp chức năng massage, cơ chế trượt ngã bằng điện.

Không giản thoải mái mang tính chất cá nhân hoá

Nằm trong một khoang riêng biệt nên những khi ngã sống lưng sẽ không khiến ảnh hưởng tác động đến ghế sau.

Hành khách tận hưởng tối đa khoảng trống không gian và tiện ích trong 01 khoang riêng. Mang tính chất cá nhân hóa tạo được khuynh hướng chuyển dời “sang chảnh” mà những xe gắn “mác Limousine” không làm được.

Dịch vụ cho thuê xe Limousine tại TP Hồ Chí Minh.

Hiện nay Thuê Xe Limousine với 1 số dòng xe Limousine hiện đại cũng không thua kém gì ghế hạng nhất Limousine. Vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng massage, giải trí đi kèm tương tự như trên mà chỉ với mức giá thuê xe phải chăng.

Nếu bạn đang muốn tìm nhà dịch cho để thuê xe Limousine hoặc mua vé xe Limousine thì đừng bỏ lỡ dịch vụ của Thuê Xe Limousine. Hotline liên hệ 1900 9227 luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho mọi khách hàng.

 

Share.

About Author

Leave A Reply