Chiếu mây tự nhiên cho bé có tốt không?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chiếu mây tự nhiên có tốt không, nó giá bao nhiêu đấy là câu hỏi của nhiều khách hàng khi đến với cửa hàng chiếu điều hòa chúng tôi. Để trả lời câu hỏi trên các bạn có thể đọc các thông tin mà chúng tôi chia sẻ bên dưới nhé.

Chiếu mây có 2 loại là tự nhiên và nhân tạo, loại tự nhiên tốt hơn hẳn, khi nằm chiếu sẽ hấp thụ nhiệt tạo cho người dùng cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Với các sợi mây mềm đan xen nhau tạo ta hàng nghìn lỗ thông khí rất thoáng mát. Chiếu này ko gây lạnh sống lưng nên người cao tuổi hay trẻ nhỏ đều sử dụng được.

Chiếu mây với đặc tính dẻo và bền mang thể chịu lực co giãn thấp mà không bị đứt hay biến dạng chiếu. Chính vì thế, chiếu mây là biện pháp hữu hiệu để giải nhiệt cơn hot mùa hè khi đi ngủ.

Chiếu cũng ko bị kẹp tóc, kẹp da hay sâu bọ chui lên, bị lạnh như chiếu tre, chiếu trúc. Điều này đặc biệt quan trọng với những gia đình có trẻ nhỏ, người yếu giúp đảm bảo ko bị nhiễm lạnh.

Chiếu mây cao cấp được tạo nên từ mây tự nhiên được lựa chọn rất cẩn thận từ những bụi mây trên 15 năm tuổi. Sợi mây tự nhiên sở hữu tính năng kháng khuẩn giúp bề mặt sản phẩm luôn luôn sạch sẽ; chống lại sự thâm nhập và khu trú của các loại vi khuẩn, nấm mốc.

Giá của chiếu mây cũng với nhiều giá khác nhau, những cái chiếu mây nhân tạo được chế tạo từ mây nhựa thì giá chỉ tầm 200k đến 300k. Chiếu mây tự nhiên như NEKIO hay Shikada của Nhật Bản hiện nay có giá khoảng 900k tùy kích thước.

Và không những thế, quý quý khách cũng có thể vào https://demdieuhoa.net/chieu-dieu-hoa/ thể xem thêm nhiều sản phẩm với rẻ của bên mình nữa nha.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Số 83 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
0943 653 076

Share.

Leave A Reply