Dịch vụ làm thẻ tạm trú tại visa thái dương

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Dịch vụ làm thẻ tạm trú tại visa thái dương

Từ năm 2019, sau khi Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam được sửa đổi thì đã có rất nhiều người nước ngoài gặp khó khăn trong việc làm các loại giấy tờ liên quan đến việc xuất nhập cảnh cũng như cư trú tại Việt Nam. Dịch vụ làm thẻ tạm trú không công ty sẽ giúp đỡ mọi người trong việc giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến vấn đề này.

Thẻ tạm trú là giấy tờ bắt buộc phải có đối với người nước ngoài khi sống lâu dài tại Việt Nam

Tại sao cần làm thẻ tạm trú không công ty

Thẻ tạm trú được xem như là visa với thời hạn khoảng từ 2 năm đến 3 năm. Đối với người nước ngoài muốn xuất cảnh hoặc nhập cảnh tại Việt Nam thì họ có thể sử dụng thẻ tạm trú này thay cho visa.

Thẻ tạm trú giúp người nước ngoài cư trú tại Việt Nam không phải mất quá nhiều thời gian, chi phí do phải gia hạn visa nhiều lần.

Đối với các thủ tục kết hôn, kinh doanh,… tại Việt Nam, nếu người nước ngoài có thẻ tạm trú thì các thủ tục này sẽ tiến hành đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Thẻ tạm trú nhỏ gọn, thuận tiện cho việc mang theo người, sẵn sàng xuất trình giấy tờ trong các trường hợp cần thiết.

nuocsuoidongchai.net

Người nước ngoài gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tự xin thẻ tạm trú

Khó khăn mà người nước ngoài thường gặp phải khi tự xin thẻ tạm trú

Gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp, bất đồng ngôn ngữ khiến hồ sơ dịch thuật bị sai lệch, từ đó thông tin bị nhiễu loạn, hồ sơ cung cấp không còn hợp lệ.

Mất nhiều thời gian cho việc cung cấp, bổ sung giấy tờ trong khi nhiều loại giấy tờ như giấy khám sức khỏe, lý lịch tư pháp,… thường có thời hạn sử dụng ngắn.

Thủ tục, quy trình xin thẻ tạm trú tương đối phức tạp và phải trải qua nhiều công đoạn khiến người nước ngoài bối rối, khó nắm bắt.

Không xác định được trường hợp, đối tượng mà mình thuộc vào để có thể chuẩn bị giấy tờ theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước.

Việc liên hệ để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến thủ tục hay kết quả làm thẻ tạm trú cũng gặp nhiều khó khăn.

Khả năng hồ sơ bị từ chối rất cao do không đáp ứng được đủ yêu cầu của các cơ quan Nhà nước.

Khó khăn trong việc đi lại, sử dụng phương tiện vận chuyển sẽ là một trở ngại trong quá trình hoàn thành thủ tục, hồ sơ.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú của visa Thái Dương sẽ giúp giải quyết vấn đề “nan giải” này

Dịch vụ làm thẻ tạm trú không công ty

Visa Thái Dương với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại dịch vụ liên quan đến giấy tờ hành chính, thủ tục xin cấp giấy phép đơn giản, gỡ rối các hồ sơ thuộc loại khó và xử lý nhanh chóng cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm. Do đó, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng về dịch vụ này.

Hơn nữa, với những giải pháp tối ưu nhất, khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại visa Thái Dương không những có thể tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm được chi phí hơn nhiều so với thủ tục hành chính thông thường. Chi phí được công ty đưa ra luôn ở mức hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, kết quả của thẻ tạm trú.

Dịch vụ mà công ty visa Thái Dương cung cấp chuyên nghiệp từ những khâu ban đầu, tư vấn báo giá đến khi hoàn tất thủ tục, xử lý và hoàn trả thẻ tạm trú. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, xử lý hồ sơ nhanh chóng, tận tình với công việc, visa Thái Dương cam kết sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Thẻ tạm trú là loại giấy tờ vô cùng quan trọng mà người nước ngoài khi đến sinh sống và làm việc lâu dài trên lãnh thổ Việt Nam bắt buộc phải có được. Hoàn thành các loại thủ tục, hồ sơ liên quan đến vấn đề này sẽ không còn là khó khăn khi bạn đến với dịch vụ làm thẻ tạm trú không công ty của visa Thái Dương. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Dịch vụ xử lý trường hợp bị cấm xuất nhập cảnh Việt Nam, xử lý đối tượng, xử lý danh sách đen liên hệ 0915946427.

=> Xem thêm thông tin du lịch tại : hoidulich.net

Share.

About Author

Leave A Reply