[MỚI NHẤT] Kinh nghiệm chụp hình cưới ngoại cảnh phong cách Hàn Quốc

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đám cưới là sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người, vì vậy hầu hết đều sẽ được chuẩn bị rất kỹ lưỡng ở tất cả các khâu. Trong đó, các cô dâu, chú rể thường sẽ mất một khoảng thời gian để tìm hiểu, lựa chọn phong cách thực hiện bộ ảnh cưới bởi đây được xem là minh chứng cho một bước ngoặt mới cũng như là kỷ niệm lưu giữ về sau. Dưới đây là những kinh nghiệm chụp hình cưới ngoại cảnh phong cách Hàn Quốc mà các bạn có thể tham khảo nhé!

>>> Xem thêm: 10 Dịch vụ chụp hình ngoại cảnh ở TPHCM tại Lavender Studio 

Tham khảo địa điểm chụp uy tín

Chụp ảnh cưới đơn giản kiểu hàn quốc Hàn Quốc không quá cầu kỳ về bối cảnh hay trang phục,… Tuy nhiên, để tạo nên một album hoàn chỉnh thì cần phần chụp và chỉnh ảnh rất chuyên nghiệp. Bởi ảnh cưới Hàn Quốc đòi hỏi kỹ thuật cao. Vậy nên, việc chọn studio chụp uy tín là rất quan trọng. Nếu bạn vì tiết kiệm hơn mà chọn nơi không có tiếng tăm hay chuyên nghiệp thì rất dễ không có được ảnh cưới ưng ý. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo nhiều nguồn ý kiến, đặc biệt là người thân đã từng chụp ảnh cưới rồi. Như vậy thì sẽ có thông tin chính xác và lựa chọn tốt nhất.

Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc HOT 2023

Cân đối ngân sách

Để việc đi tham khảo các studio ảnh cưới trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn thì việc cân đối ngân sách từ sớm luôn là việc cần lưu tâm. Hai bạn nên ngồi cùng nhau để bàn bạc trước về các chi phí. Nếu chi phí có khoảng từ 8 – 12 triệu đồng thì bạn có thể lựa chọn các điểm chụp ngoại cảnh như ý thích. Còn nếu trong khoảng 4 – 7 triệu đồng thì sự lựa chọn hoàn hảo chính là chụp các concept trong studio với nền trơn. Một vài phông nền phổ biến của album cưới Hàn Quốc mà bạn có thể chọn lựa gồm: xanh lá pastel, đen huyền bí, trắng sữa, vàng cam, đỏ đậm,…

1 Vài Kinh Nghiệm Chụp Hình Cưới Phong Cách Hàn Quốc 2022

Chọn trang phục phù hợp

Nhiều nàng dâu khi bắt đầu chọn váy cưới Hàn Quốc thường có xu hướng lựa chọn khá cầu kỳ. Đôi khi còn có những trường hợp chọn váy quá bó hay quá rộng hơn so với thân hình do đẹp. Điều này hoàn toàn là không nên bởi bạn sẽ chỉ thật xinh đẹp và cuốn hút khi mặc lên mình bộ váy cưới phù hợp.

Ảnh cưới đơn giản với phong cách Hàn Quốc

Nếu chọn các mẫu váy không vừa vặn hoặc đúng với phong cách thì khi chụp bạn sẽ khó có thể thoải mái biểu cảm được. Đôi khi cũng sẽ gây ảnh hưởng trong cả buổi chụp. Vậy nên, để tốt nhất thì hãy đặt yếu tố ưa thích – phù hợp với bản thân lên hàng đầu. Ngoài ra, cũng nên lắng nghe các chuyên viên tư vấn vì họ đã có kinh nghiệm lâu năm. Chắc chắn sẽ có lời khuyên tốt dành cho bạn.

Trang điểm cô dâu

Phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc mang một đặc thù riêng nên việc trang điểm cũng rất riêng và cần được chú trọng. Tốt nhất là bạn nên đăng ký dịch vụ makeup được bao trọn trong gói chụp là tốt nhất. Bởi chuyên viên makeup riêng của studio sẽ có kinh nghiệm tốt hơn so với thuê ngoài. Họ sẽ hiểu rõ được concept chụp, cách chụp,… nên khi trang điểm cũng biết cách làm sao để bạn trở nên nổi bật, lộng lẫy hơn.

1 Vài Kinh Nghiệm Chụp Hình Cưới Phong Cách Hàn Quốc 2022

Sắp xếp thời gian

Đối với những cặp đôi lựa chọn địa điểm ngoại cảnh để chụp ảnh cưới Hàn Quốc đẹp thì nên cân đối thời gian trước. Bởi đa phần để có bộ ảnh cưới đa dạng và hoàn chỉnh nhất sẽ mất tối đa 2 ngày. Còn nếu bạn chụp tại các điểm ngoại thành gần Hà Nội như Tam Đảo, Ba Vì, Mộc Châu,… thì cũng mất ít nhất trọn vẹn 1 ngày. Chính vì thế mà bạn nên cân nhắc để tránh ảnh hưởng tới công việc.

Trên đây là một vài kinh nghiệm chụp hình cưới ngoại cảnh phong cách Hàn Quốc mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng cô dâu, chú rễ tương lai của chúng ta sẽ có những tấm hình cực kỳ ưng ý để kỷ niệm cho ngày đặc biệt này nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply