Phân tích hiện nay sắp trình làng 5 lựa game mới toanh hấp dẫn và đỉnh nhất đến tay game thủ

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Từ giờ tới cuối năm 2023, nhiều nhà phát hành game sẽ “trình làng” cộng đồng game thủ chúng ta bằng hàng loạt siêu phẩm game offline luôn. Nhận định là siêu đỉnh là các đánh giá về các game sắp trình làng sắp tới năm 2023. Sau nhiều thời gian trông đợi thì đến nay huyền thoại trong giới game đã quay trở lại.

>>> Xem thêm : kwin – Bật mí không thể từ chối với tựa game may rủi đỉnh nhất cho bạn trong thời gian sắp tới

Square Enix đã ra thông cáo về tiêu đề game này quá sớm do hứng chịu áp lực từ cộng đồng game thủ. Chính vì vậy mà anh em game thủ đã mong đợi dài cả cổ. Hiện nay cô bé Tiny Tina đã lớn và ngày nay đối thủ của cô lần này là Calypso – cặp song sinh có quyền năng Siren trên người. Đến tỷ phú Elon Musk còn bị game này hấp dẫn thì ngại gì mà không thử nghiệm ngay chứ nhỉ.

Doom Eternal game địa ngục. Thêm một siêu phẩm nữa trình làng trở lại đó chính là Doom Eternal. Điểm thu hút của siêu phẩm này chính là của tiếng máy cưa vang lên trong địa ngục thì cảnh tán loại rối rít của bọn quỷ khi chúng di chuyển giữ mạng sống của bản thân.

Tuyệt vời nhất đó chính là Doom Eternal sẽ được góp mặt trên Google Stadia. Điều mà nhiều game thủ thích đó chính là cơ hội chơi game vip nhưng không cần đầu tư máy.

Game mới Death Stranding.Điểm nhấn Death Stranding.Tựa game mới Death Stranding. Death Stranding chính là linh hồn siêu cấp của Kojima cũng được trình bày với cộng đồng game thủ. Được nhận định sẽ là game hay nhất và siêu cấp trong năm 2023 dù chưa chính thức ra mắt.

Vấn đề đáng ngại là ngay trong bản trailer giới thiệu với độ dài dằng dẵng gần 10 phút trên kênh E3 2023,thì hầu như các game thủ vẫn chưa hiểu là tựa game này muốn nói về vấn đề gì.

Tuy nhiên chúng ta hãy trông đợi nhiều hơn vào game này nhé. Nửa cuối trở về sau của 2023 là thời gian mà nhiều nhà đầu tư phát hành game sẽ giới thiệu đến khách hàng nhiều game mới với các tính năng thu hút các game thủ. Mọi game sắp trình làng đều đánh giá là hấp dẫn và có nhiều ưu điểm hấp dẫn người chơi 2023.

>>> Xem thêm : kwin68 club – Chỉ bạn năm 2023 trình làng với tựa game may rủi hấp dẫn nhất

Share.

About Author

Leave A Reply