Một số thời gian các anh cũng sẵn sàng “quan hệ”

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khi muốn xin lỗi vợ sau trận cãi vã
Nhiều người cho rằng, dùng chuyện ấy để làm hoà là một chuyện hoang đường. Nhưng thực tế, không chỉ đàn bà mặc cả đàn ông luôn cho rằng lời xin lỗi người ấy hữu hiệu nhất là khi quan hệ thể xác.
Những cuộc tranh cãi đầy mâu thuẫn sẽ khiến cho cả hai có thể tức giận và trái tim họ như muốn nổ tung ra vì bị tổn thương và giận dữ. Nhưng nếu cả hai đã gỡ bỏ được cơn tức ra khỏi lồng ngực và thẳng thắn san sẻ với nhau xúc cảm cũng như nghĩ suy của mình, lúc này chẳng có cách nào có thể xoay chuyển tình thế và thay đổi bầu không khí tức giận nhanh hơn một cái ôm, một nụ hôn và cuộc yêu nồng thắm. Nhất là đàn ông, họ luôn tìm cách “Vợ chồng đầu giường cãi nhau, cuối giường làm hòa” bằng các hành động yêu thiết thực.
 

Tham khảo thêm một số thuốc trị xuất tinh sớm tốt nhất:
thuoc uong tri xuat tinh som
thuoc xit lau ra

 


 Trong thời điểm “yêu” ấy, mọi bức xúc sẽ tan biến hết. bởi thế chị em hãy cứ tận hưởng cuộc yêu cùng chàng thay vì đấu xua đuổi, quát lác họ nhé. Chị em vẫn có thể tìm cách phạt họ vào thời khắc dâng trào này sau cuộc yêu làm hòa sau cãi vã.

Khi phải “nhịn chuyện ấy” một thời gian

Những cuộc khảo sát trước đó cũng cho rằng, đàn ông chỉ có thể nhịn yêu trong thời kì tối đa 3 tuần. Còn với các chị em, họ có thể nhịn yêu lâu hơn. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không phải khả năng của họ mà là vì trong cuộc sống có không ít lý do khiến cho cả 2 phải kiêng khem và nhịn chuyện ấy như: vợ chồng cãi nhau, ốm đau, công tác, bệnh tật.

Chính khoảng thời kì gián đoạn chuyện chăn gối đều đặn này khiến cho các quý ông luôn thèm chuyện ấy và cảm thấy khó chịu, bứt rứt nếu không được đáp ứng. Thậm chí nếu nhịn yêu một thời kì dài, đàn ông có thể rất dễ dàng sa ngã, cặp bồ dấm dúi sau lưng vợ, nhất là thời kỳ các chị em mang bầu và nằm bếp sau sinh

Xem thêm >> Dụng cụ hỗ trợ phòng the : https://dochoiphongthe.com/

thành thử, chị em nên tinh ý nhận ra thời khắc này và chú ý xếp đặt cuộc yêu một chút nhé. Sau thời gian dài thèm muốn, chờ, chàng sẽ rất khích nếu được bạn chiều chuộng những lúc lên giường.

 

Share.

About Author

Leave A Reply