Thuốc xịt kéo dài Procomil – Phương pháp quan hệ lâu ra cho quý ông

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bạn đang cữ một loại thuốc giúp kéo dài quan hệ giúp quan hệ lâu ra, đạt cực sướng nhiều lần mà vẫn an toàn cho cơ thể. Sau đây shop người lớn xin giới thiệu về Thuốc xịt Procomil Spray Germany chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả cho Nam giới.

Thuốc xịt Procomil là loại thuốc tương trợ điều trị xuất tinh sớm, là Chai xịt kéo dài thời kì quan hệ cho Nam giới. Thuốc không dị ứng và không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Đây là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và có tỷ lệ phản hồi tốt rất cao.

Có tác dụng nhanh, chai xịt kéo dài thời kì quan hệ Procomil Spray trị xuất tinh sớm bằng cách làm giảm sự mẫn cảm của dương vật, nó chưa Lidocaine 10%, đây là chất gây tê tại chỗ có cấu trúc Amid được dùng rộng rãi trong y tế. Procomil không độc hại và thân thiện với môi trường. Sản phẩm có thể được sử dụng chung với các loại bao cao su.

Chai xịt kéo dài thời gian của Đức được sinh sản tại Đức và không đòi hỏi một đơn thuốc hoặc tham mưu y tế nào. Sản phẩm được dùng rộng rãi trên toàn thế giới và được sự chấp thuận của cơ quan y tế hàng đầu thế giới.

1. Xuất xứ: Germany (Đức).
2. Quy cách:15ml / chai.
3. Giá Bán: 399.000 đồng / chai.
4. Hướng dẫn sử dụng:
+ Xịt trước quan hệ 15 phút (thời kì để thuốc ngấm).
+ Lần đầu sử dụng, Quý khách xịt 3 hơi xịt (3 lần bấm), xịt vào đầu hoặc toàn thân dương vật rồi dùng tay massage nhẹ cho đều thuốc. Nếu lượng dùng 3 hơi xịt này Quý khách thấy ưng thì giữ lượng thuốc này cho những lần sau, còn nếu thời gian quan hệ quá dài thì Quý khách giảm lượng xịt xuống hoặc thời gian quan hệ vẫn chưa đủ thì Quý khách tăng thêm lượng thuốc. Lượng thuốc dùng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
+ Để tránh đối tác phát hiện hoặc để quan hệ bằng miệng (Oral sex), Quý khách có thể vệ sinh sạch sau khi xịt 15 phút mà không mất đi tác dụng (sau 15 phút thuốc đã ngấm hết).
+ Có thể dùng chung với bao cao su, gel bôi trơn.
+ Vệ sinh sạch sẽ sau quan hệ.

Xem thêm : Procomil Spray có tốt không tại link này : https://dochoiphongthe.com/thuoc-xit-procomil

Share.

About Author

Leave A Reply