Tip tìm địa chỉ chụp cưới uy tín tp HCM

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nhu cầu về dịch vụ chụp cưới tại Hồ chí Minh tăng cao. Tự hào là đơn vị hàng đầu tại Sài gòn chuyên chụp hình cưới đẹp. Lavender tin rằng sẽ làm hài lòng nhu cầu chụp hình cưới chuyên nghiệp tại TP HCM của các bạn.

co-nen-chup-anh-cuoi-vao-thang-7-am

Khởi nghiệp từ năm 2006, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp hình ngoại cảnh, truyền hình và chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam vào năm 2010, Lavender Studio tự hào là một trong những số ít công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và giải trí.

Chụp ảnh cưới tphcm tại hồ đá

Studio có đội ngũ hùng hậu, giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp và tinh thần làm việc nghiêm túc. Nguồn nhân lực trẻ với sức sáng tạo vô hạn và gu nghệ thuật đa phong cách. Với sự đầu tư về hệ thống trang thiết bị, Lavender Studio mang đến cho khách hàng sự hài lòng lớn nhất.

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

Không chỉ là studio chụp hình cưới đẹp giá rẻ tại TPHCM mà Lavender còn có hệ thống rộng khắp cả nước. Bạn có thể liên hệ chi nhánh Lavender theo địa chỉ gần nhất. Chi nhánh nào cũng phục vụ bạn với giá cả và chất lượng như nhau. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Thông tin liên hệ cụ thể bên dưới:

Chi nhánh Sài Gòn:

Address: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, P.11,  Q.3, TP.HCM (Đối diện Công viên Lê Thị Riêng)
Phone:    0283.8866.887
Hotline:  091.279.7887 (Viber- Zalo- WhatsApp)
Email:     info.saigon@lavender.com.vn

Share.

About Author

Leave A Reply