Mẹo làm chậu hoa độc đáo từ dây điện cũ bằng đồng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Mẹo làm chậu hoa CUTE từ dây điện cũ bằng đồng tương đối dễ dàng nhưng cũng ko kém phần ấn tượng cho bạn thỏa sức thể hiện sự thông minh đâu nhé. Chỉ với các vật liệu đơn giản là chúng ta sẽ tạo ra những chậu hoa xinh xắn ko đụng hàng cho bất kỳ ai nha. Bộ phận Thu Mua Dây Điện Cũ Huy Hoàng sẽ giới thiệu bài viết ở https://thumuaphelieugiacao24h.com/huong-dan-lam-chau-hoa-tu-day-dien-dong-cu.html hoặc phía dưới cho Các bạn nhất là Các bạn trẻ tham khảo nhé.

Chậu hoa từ dây điện đồng cũChậu hoa từ dây điện đồng cũ

Rồi, ngay lúc này chúng ta bắt đầu từ khâu chuẩn bị nhé. Chúng ta cần khoảng 18 sợi dây đồng cộng kìm, hoa và quả giả tùy sở thích.

Cách làm chậu hoa CUTE bởi dây điện cũ bằng đồng

Ở bước bắt đầu chúng ta gấp hai sợi dây đồng lại tạo thành hình chữ U ở phía dưới. Chi tiết chúng ta xem phía dưới cùng hình ảnh nhé.

Tiếp theo chúng ta tiến hành dưới chữ U ta tiến thành chia khiến cho 2 phần để tạo thành bộ rễ cho cây sau này.

Chúng ta tiến hành lập lại những bước trên có những sợi dây còn lại. Chú ý là chúng ta căn chia rễ và cành cho phù hợp nhé.

Sau khi tạo rễ xong rồi ta chia 18 sợi dây điện đồng này thành 2 phần rồi quấn chúng lại với nhau sao cho phần rễ và phần thân đều nhau.

Lưu ý chúng ta phải quấn chúng theo cùng 1 hướng với độ cao thích hợp sau đấy còn thừa để còn giữ khiến cho cành.

Phần dây còn lại sẽ uốn thành cành cây Cả nhà nha, chứ chúng ta không uốn xuống dưới làm thân nữa.

Sau đấy bước còn lại là ta sắm một mẫu chậu cố định phần cây lại với sỏi hoặc cát hay nguyên liệu tùy thích. Tiến hành gắn hoa và quả vào cành là xong.

Xem thêm các mẹo vặt phế liệu ở https://xn--thumuaphliu-839ewd.vn/tu-van-meo-vat/ bên chúng tôi nhé.
Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )

Share.

About Author

Leave A Reply