Máy khuấy chìm Evergush là gì?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Ngày nay đối với nhiều người việc sử dụng nước ngày càng nhiều, chính vì vậy mà trên thị trường có rất nhiều dai ly may bom nuoc. Do đó mà nhiều người khi mua những dòng sản phẩm máy bơm nước đặc biệt là máy khuấy chìm chính hãng, không biết phải chọn lựa như thế nào thì máy có chất lượng nhất?

Hiện giờ trên thị trường có đa dạng các kiểu cũng như các loại máy khuấy chìm khác nhau đặc biệt là thương hiệu máy khuấy chìm Evergush EFM-30T 3 HP, vậy làm sao để dễ dàng mua được loại máy khuấy chìm chất lượng và hạp với nhu cầu dùng?

Máy khuấy chìm Evergush là gì?

Máy khuấy chìm là dòng máy bơm được thiết kế theo hướng có lợi cho cột áp và đặt chìm dưới nước. Một chiếc máy bơm sẽ có 2 tham số luôn tỷ lệ nghịch với nhau đó là lưu lượng và cột áp, nếu máy bơm có cột áp cao sẽ có lưu lượng nhỏ lại nói cách khác thì lưu lượng nước càng nhỏ thì máy bơm càng đẩy nước lên cao, hay nói cách khác máy khuấy chìm dùng để dùng trong các tòa nhà cao hay thiếu nước.

Xem thêm: Chọn Mua Máy Bơm Tăng Áp Loại Nào Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay?

Có nhiều tiêu chí khi chọn mua máy khuấy chìm hóa chất các loại như máy khuấy sơn, khuấy dung môi, khuấy nước công nghiệp…, tuy nhiên, ở đây chỉ xin đề cập đến một số tiêu chí cơ bản cho người không chuyên có thể dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn loại máy khuấy chìm hạp:

Hiện thị trường Việt Nam có rất nhiều chủng loại máy khuấy chìm, máy khuấy chìm hóa chất sản xuất trong nước và ngoại nhập. Hàng Trung Quốc là phổ quát và dễ tìm nhất với chất lượng không ổn định, nhưng ưu điểm là mức giá rẻ.

Sau đó đến thiết bị sản xuất trong nước, và các sản phẩm nhập khẩu. bình thường, các dòng máy bơm được nhập cảng từ các nước công nghệ tiên tiến như Mỹ, Ý, Nhật Bản thường có tiêu chuẩn kỹ thuật cao và chất lượng sản phẩm rất đảm bảo nhờ vào quy trình công nghệ tốt, tuy nhiên giá thành lại tương đối chênh lệch so với hàng được làm trong nước, và thời gian nhập cảng tương đối lâu.

Chính bởi thế, nếu là doanh nghiệp chú trọng tới chất lượng máy khuấy chìm, ưu tiên số 1 là nên chọn các sản phẩm nhập khẩu. Nhu cầu dùng không quá lớn và thẳng băng nếu là cá nhân chủ nghĩa, hộ gia đình, cơ quan, phòng thử nghiệm và có mức phí giới hạn, để mua được sản phẩm máy khuấy chìm chất lượng với mức giá rẻ khách hàng có thể chọn các công ty sản xuất trong nước uy tín nhất

Ngoài việc coi xét các thông số căn bản thì bạn cũng nên sử dụng thử nếu máy chạy êm, không rung lắc là sản phẩm tốt. Với những máy khuấy chìm có công suất lớn, việc rung lắc là khó tránh khỏi, tuy nhiên máy tốt độ rung lắc cũng là tương đối nhỏ.

Có rất nhiều căn do dẫn đến trục cánh khuấy bị rung lắc, chẳng hạn như tốc độ quay lớn, độ kết nối giữa trục khuấy với động cơ hoặc giữa trục khuấy và cánh khuấy, thiếu bệ đỡ và gối đỡ vòng bi,…

+ Mục đích sử dụng:

Căn theo mục đích dùng máy khuấy chìm được chia làm nhiều loại: máy khuấy chìm sơn, máy khuấy chìm dung môi hay máy khuấy chìm công nghiệp xử lý nước thải… và các loại phụ kiện cân xứng như cánh khuấy, động cơ… Hay môi trường môi trường hoạt động trong nhà hoặc ngoài trời, kích thước thùng chứa chất lỏng, thể tích khuấy trộn…

+ Công suất máy:

Trước khi chọn mua máy nên căn cứ vào nhu cầu tiêu thụ của hộ gia đình hay doanh nghiệp để chọn công suất máy tương thích. Thông thường công suất máy tối thiểu nên bằng hoặc lớn hơn nhu cầu dùng, để đảm bảo máy hoạt động tốt và bền lâu. Đặc biệt thời kì chạy máy càng được rút ngắn nếu công suất máy càng lớn so với nhu cầu dùng.

Xin hãy liên can với chúng tôi để được tư vấn tận tâm và hoàn toàn miễn phí nếu quý khách vẫn còn băn khoăn khi chọn lọc loại máy khuấy chìm hay phụ kiện máy khuấy thích hợp với nhu cầu dùng của mình.

Bài viết này chúng tôi xin liệt kê các gợi ý chính giúp quý khách có thể chọn máy khuấy chìm cho gia đình mình.

Như vậy, chúng ta đã có được các bước cơ bản để lựa chọn máy khuấy chìm chất lượng cho gia đình. Hãy đến đại lý máy bơm nước giá rẻ do công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối các loại máy bơm nước chuyên dụng chính hãng giá rẻ. Ngoài ra còn có các sản phẩm máy bơm nước khác như máy bơm công nghiệp, máy bơm định lượng hóa chất, và cả các dòng máy bơm có công dụng xử lý nước thải môi trường,…

Xem thêm: Máy bơm nước Wilo là sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline : 0934.879.859 Hoặc 0938.622.261

Email: maybomcapnuoc@gmail.com

Website: maybomcapnuoc.vn

Share.

About Author

Leave A Reply