Các bước làm đồ chơi bowling bằng chai nhựa tái chế

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Các bước chế tạo đồ chơi bowling bằng chai nhựa sẽ được chia sẻ ở website chuyên mục mẹo vặt từ phế liệu https://thumuaphelieugiacao24h.com/huong-dan-lam-do-choi-bowling-tu-nhua-tai-che.html tận tường cho anh chị để làm trò chơi nàynhé. Với kỳ vọng sẽ tạo điều kiện đặc biệt cho cả nhà có những khoảng khắc vui vẻ bên người nhà và bạn bè.

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc 24h

Chuẩn bị những “đạo cụ” này nhé:

– Vỏ chai nhựa: 10 chai
– Sơn trắng
– Cọ vẽ, màu vẽ, bút chì
– Sỏi, keo, dao

Bạn chỉ cần lấy các chai nhựa cũ thanh lý mẫu màu hồng như hình thì càng tốt. Nếu ko ta có thể tô màu tương tự sao cho giống là được.

Bóc nhãn và vệ sinh sạch lớp keo bên ngoài các vỏ chai. Sau ấy, rửa sạch và để ráo nước. Tiếp theo, chúng mình cho một ít sỏi vào để giúp những vỏ chai nặng và đứng vững nhé!

Chúng ta cắt bỏ phần giữa của chai nhựa sau đấy ghép phần đầu và phần dưới của chai nhựa lại thành hình người. Ở phần dưới ta vẽ trang hoàng chiếc khố võ sĩ sumo vào cho giống, phần trên ta vẽ hình mặt tùy thích.

Tìm hiểu thêm mẹo chế tạo giá để sách bằng chai nhựa cũ phế liệu tại https://thumuaphelieugiacao24h.com/lam-gia-de-sach-bang-chai-nhua-cu-phe-lieu.html bên mẹo vặt tái chế nhé.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng
Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )

Share.

About Author

Leave A Reply