Đồng Hồ Nam Breguet Tourbillon Classic

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Cơ chế Tourbillon là tượng trưng của những nhãn hiệu đồng hồ cao cấp, là một tỏng những bộ phận đồng hồ phức tạp và đẹp nhất. có nhẽ lý tưởng nhất và đáng tin cậy nhất về bộ máy Tourbillon, chính là Breguet Super fake. Dù là loại đồng hồ classic hay hiện đại, những cỗ máy thời kì Tourbillon của nhãn hiệu này luôn được liệt vào hàng tuyệt tác. hôm nay, Đồng Hồ Replica xin được giới thiệu về dòng đồng hồ Breguet Classique Tourbillon Replica 1:1.

Về tổng thể, loại đồng hồ replica Breguet  này có vẻ đẹp vô cùng cổ điển mà không kém phần phức tạp. đầu tiên cần đề cập về dây của mẫu đồng hồ này. Breguet Tourbillon fake này có phần dây được khiến trong khoảng da cá sấu. Đây là chất liệu thường gặp trong các nhãn hàng xa xỉ của giới đồng hồ cao cấp. Phần dây nâu sẫm sần nhẹ này khiến dòng đồng hồ nâng cao thêm dáng vẻ cổ điển của mẫu đồng hồ classic đình đám.

có thể đề cập, mặt số là “gương mặt đại diện” của mỗi cái đồng hồ Breguet kém chất lượng. Đây là phần làm cho người dùng chú ý tới trước hết khi ngắm nhìn một mẫu đồng hồ. Bởi dù là vẻ đẹp cổ điển hay đương đại, cá tính khoẻ khoắn hay thanh lịch, chức năng phức tạp hay thuần tuý thì đều được mô tả hoàn toàn qua mặt số. Thật thú vị khi được nhắc về điều này ở bài viết này, bởi Breguet super fake luôn nức tiếng là dòng đồng hồ có những mặt số khôn xiết ấn tượng, mang vẻ đẹp vô cùng tinh vi như các tác phẩm nghệ thuật.

Breguet Tourbillon Replica 1:1 mang mặt số đồng hồ có con đường kính 40mm, được bao phủ bởi mặt kính Sapphire chống trầy xước. Đặc điểm đắt giá nhất trên mặt số của Breguet Tourbillon Classic Replica 1:1, đó là phần vân Guilloche được chạm khắc khôn xiết tinh xảo. Tiếp ấy, trong mặt số phụ tại góc 12h của đồng hồ là mẫu vân với tên Flinqué chắc năng của mặt số phụ là hiển thị mức năng lượng lên cót tay. sở hữu thể kể, độ tinh xảo trong ngoại hình của loại đồng hồ này đã được kiểm soát một bí quyết lý tưởng, khi sở hữu trong mình những hoạ tiết khôn xiết tinh tướng nhưng vẫn ko phải mất đi vẻ đẹp của 1 dòng đồng hồ thuộc mẫu classic. Quả là một cỗ máy thời kì khôn xiết tinh tế.

ngoài ra, tại góc 6h của đồng hồ cũng xuất hiện 1 vòng quay Tourbillon classic hết sức thú vị. các kim của đồng hồ đều được làm trong khoảng thép nung, sở hữu phần kim hiển thị giờ và phút được khiến cho theo dạng mắt ngỗng xoay loanh quanh viền ngoài là cọc số La Mã màu đen trên nền mặt dial trắng tăng khả năng dễ đọc, và kim hiển thị giây trong cơ chế Tourbillon lại mảnh và nhỏ như một cây kim, là nét tinh tế điểm xuyết cho mẫu đồng hồ chiếc classic này

tuy nhiên, trên mặt số của Breguet nhái cũng xuất hiện 1 vòng quay Tourbillon thật. phổ thông người gọi Tourbillon là trái tim đồng hồ vì đặc tính chuyển di ko ngừng của nó. Kích thước của vòng quay này chỉ nhỏ bằng 1 nửa đốt ngón tay út nhưng lại được cấu thành trong khoảng phần đông linh kiện.

chiếc đồng hồ Breguet Tourbillon Classic super nhái sở hữu cỗ máy lên dây mang tự động Caliber 588T. Mặt sau đồng hồ được bao phủ bởi lớp kính Sapphire trong suốt, cho phép người dùng theo dõi cỗ máy kỳ diệu phía bên trong. Cỗ máy của Breguet Super kém chất lượng được chế tạo từ thép không gỉ cao cấp nhất. nếu như theo dõi cỗ máy 1 cách xác thực, bạn có thể trông thấy những chi tiết với kiểu dáng rất cầu kỳ. Cỗ máy đồng hồ như một đô thị thu nhỏ ngay trong chính tuyệt phẩm của Breguet này.

Share.

About Author

Leave A Reply