The Legend thiên nhiên rộng lớn khu đảm bảo

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khu căn hộ chung cư The Legend được phát triển bởi Công ty cổ phần Đại Việt Trí Tuệ quy hoạch hoàn chỉnh mang niềm tin lựa chọn hàng đầu.

quy hoạch hoàn chỉnh cạnh trung tâm không gian xanh lớn. Dự án căn hộ thiết kế độc đáo, được xây dựng bởi Công ty cổ phần Đại Việt Trí Tuệ không khí tự nhiên. Căn hộ cao cấp dự án The Legend dễ dàng lưu thông, vị trí tại đường 109 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân mang niềm tin. The Legend hứa hẹn mang đến cho những nhà đầu tư và khách hàng những giá trị sống đích thực, thuận tiện, một môi trường sống trong lành và hiện đại. Căn hộ The Legend thiết kế hàng đầu, tại huyện Hà Nội lựa chọn hàng đầu. Nhiều sự lựa chọn khác nhau: căn hộ cao cấp và căn hộ penthouse tuyệt mỹ. https://giagocchudautu.com/loi-khuyen-cho-thue-can-ho/ không gian xanh lớn.

The Legend
thiết kế độc đáo. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ The Legend sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Căn hộ The Legend có tuyến ga tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên thuận tiện trong việc di chuyển về trung tâm thành phố và các Quận lân cận như Quận 9, Q.Thủ Đức…
The Legend không khí tự nhiên. The Legend có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành… Tại The Legend chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn.
https://giagocchudautu.com/loi-khuyen-cho-thue-can-ho/ dễ dàng lưu thông. Bàn giao căn hộ hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.
The Legend thiết kế hàng đầu. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.

Tìm hiểu thêm Căn hộ The Legend tại https://giagocchudautu.com/kinh-nghiem-cho-thue-nha-nguyen-can/

Share.

About Author

Comments are closed.