Tạo nội dụng trên màn hình led

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Không nghi ngờ gì nữa, các bức tường video trông thật bắt mắt, nhưng các tính năng quảng cáo, bao gồm thời lượng, mức độ dễ đọc và chuyển động, có thể là nội dung hoặc nghĩa vụ đối với màn hình video tường LED. Nếu nội dung không được suy nghĩ thấu đáo hoặc được tạo ra một cách chuyên nghiệp, thì tính mới sẽ nhanh chóng phai nhạt. Nội dung được tạo chuyên nghiệp, hấp dẫn là cần thiết để đạt được thành công cho video wall LED. Hơn nữa, nội dung xác định phần cứng nào sẽ cần thiết. Trước khi mua một bức tường video LED, điều quan trọng là phải tính đến một số yếu tố.

Đầu tiên, độ phân giải của một bức tường video LED bị ảnh hưởng bởi kích thước của nó và có thể ảnh hưởng lớn đến chiến lược nội dung. Kích thước càng lớn thì độ phân giải càng thấp. Do đó, nội dung phải hoàn hảo về Pixel so với độ phân giải vật lý của màn hình. Ví dụ: lấy một bức tường LED làm bằng 30 tấm LED 3,9mm, được đặt ở vị trí rộng 10 và cao 3. Nếu mỗi bảng điều khiển có kích thước 500mm x 1000mm và mỗi bảng điều khiển có độ phân giải pixel thực là 128 x 256, thì tổng độ phân giải của bức tường sẽ là 1280 x 768, làm cho nó trở thành bức tường 2 x 2 với màn hình 4K yêu cầu hình ảnh 4K (không phải HD) và video. Các yếu tố khác nhau này phải được xem xét khi chọn hình ảnh phù hợp cho video wall. màn hình led tại hà nội

Thứ hai, biết khoảng cách xem điển hình là rất quan trọng – tạo ra văn bản quá nhỏ để có thể đọc được, hoặc quá lớn đến mức bị mờ, là một sai lầm phổ biến. Ngoài ra, độ tương phản màu sắc cũng làm tăng độ rõ ràng. Một nhà thiết kế nội dung có kinh nghiệm biết kích thước, kiểu dáng và độ sắc nét chính xác để tạo ra bảng hiệu kỹ thuật số LED hấp dẫn, hiệu quả nhất.

Thứ ba, trong khi quảng cáo truyền hình trung bình dài từ 30 đến 40 giây, khán giả của video wall thường tự chuyển động. Nội dung quảng cáo nên được chỉnh sửa cho phù hợp, kéo dài không quá 10 đến 15 giây mỗi nội dung. Lợi ích màn hình led sân khấu tiệc cưới

Cuối cùng, chìa khóa thành công của bất kỳ video wall nào là tính độc đáo liên tục. Các quảng cáo được hiển thị liên tục có xu hướng bị bỏ qua theo thời gian. Bao gồm nội dung mới hàng ngày, chẳng hạn như thời tiết, sự kiện thú vị hoặc trích dẫn ngẫu nhiên, sẽ tăng lưu lượng truy cập vào mắt và thậm chí có thể tạo ra tiếng nói chuyện phiếm về một bức tường video.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/