Dịch vụ gửi mỹ phẩm Thái Lan giá rẻ nhất thị trường

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bạn cần tìm thương hiệu nổi tiếng của mỹ phẩm Thái Lan ? Bạn đang cần tìm dịch vụ gửi hàng, gửi mỹ đi THÁI LAN tiết kiệm nhất và thời gian vận chuyển cũng phải phù hợp. Bạn tham khảo địa chỉ dưới đây:

Thương hiệu Mỹ Phẩm Thái Lan bao gồm:

Mỹ phẩm KARMART

Mỹ phẩm NAMU

Mỹ phẩm MISTINE

Mỹ phẩm BABALAH

Mỹ phẩm MEIUNDA

Mỹ phẩm ODBO

Mỹ phẩm NEE CARA

Mỹ phẩm SIVANNA

Khách hàng Mua – Bán trao đổi tiền để Gửi Hàng Đi Thái Lan, chiều ngược lại bạn cần nắm rõ về phí chuyển tiền qua Thái Lan là bao nhiêu?

Câu hỏi mà mọi người đều quan tâm chính là phí dịch vụ khi chuyển tiền đi Thái Lan là bao nhiêu. Về vấn đề này chúng tôi xin thông báo phí dịch vụ của chúng tôi qua hình thức chuyển khoản vào số tài khoản ngân hàng. Chuyển đi Thái Lan giúp quý khách hàng thì phí dịch vụ là 200 Baht – Với số tiền giao dịch tối đa là 100,000 Baht Và với hình thức giao dịch trực tiếp thì phí dịch vụ của chúng tôi là 700 Baht – Giao dịch tối đa là 100,000 Baht Nói như vậy không phải là chúng tôi không nhận giao dịch số tiền trên 100,000 Baht. Nhưng nến khách hàng cần giao dịch với số tiền lớn hơn 100,000 Baht thì khách hàng liên hệ để chúng tôi tư vấn thêm cho quý khách hàng. Và phí dịch vụ có thể được thay đổi để phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng và số tiền khách hàng cần chuyển .

Để được tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

  • Điện thoại: 0243 995 4568, 0978 437 698 – Hotline, Tell , Zalo. Viber : 0914 898 298
Share.

Leave A Reply

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/