Ngồi phòng máy lạnh thời gian bao lâu là hợp lý

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Ngồi phòng máy lạnh thời gian bao lâu là hợp lý

Máy lạnh hiện tại không còn là thiết bị xa xỉ như quan điểm khoảng 10 năm về trước. Các văn phòng làm việc hầu như đều được trang bị máy lạnh – MÁY LẠNH 24H – Nhà Phân Phối & Bán Lẻ Chuyên Nghiệp Máy Lạnh Chính Hãng với giá tốt nhất! Tại các hội quán, quán cafe trang bị máy lạnh, siêu thị, trung tâm mua sắm trang bị máy lạnh, gia đình trang bị máy lạnh… và rất nhiều nơi khác liên quan đến hoạt động của con người được trang bị máy lạnh. Vậy hàng ngày đối với người thành thị, nhất là thành phần làm việc ở văn phòng sẽ phải “ở” trong môi trường có máy lạnh khá nhiều thời gian, điều này là tốt hay xấu?

Xem >>> May lanh LG inverter

Dưới đây maylanh24h xin trích dẫn những chưa sẻ của chuyên gia về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng về vấn đề nên ở trong môi trường máy lạnh như thế nào, bao lâu là hợp lý.

Các chuyên gia khuyên bạn không nên ngồi máy tính quá lâu trong một ngày, nếu không dễ dẫn đến những bệnh thường gặp của dân văn phòng.

Cuộc sống xã hội hiện đại, công nghệ thông tin cho phép con người, ngồi làm việc bên máy tính nhiều hơn, đem lại hiệu suất công việc cao hơn. Tuy nhiên, giữa cái lợi cũng tiềm ẩn nhiều mối nguy hại, việc ngồi máy tính quá lâu trong một ngày sẽ khiến bạn dễ mắc phải những chứng bệnh như mệt mỏi, đau đầu, nhức mắt, chóng mặt, đau lưng, vai, cổ, hông, và chân thì tê…

Thời gian làm việc bên máy tính hợp lý sẽ giúp bạn tránh được những bệnh thường gặp của dân văn phòng

Xem >>> https://www.maylanh24h.com.vn/toshiba/

Các chuyên gia khuyên bạn rằng, khi làm việc hoặc chơi game trên máy vi tính từ 2 giờ/ngày, bạn nên đứng dậy và đi lại cho các cơ, khớp vận động, cho mắt nghỉ ngơi bằng cách hướng về những khoảng không gian có màu xanh mát (nhìn vào cây xanh là tốt nhất) sẽ giúp đôi mắt dễ chịu hơn. Nếu bạn sử dụng máy tính quá 3 giờ/1 ngày sẽ gia tăng nguy cơ mắc phải hội chứng trên. – MÁY LẠNH 24H – Nhà Phân Phối & Bán Lẻ Chuyên Nghiệp Máy Lạnh Chính Hãng với giá tốt nhất !

Một số biện pháp ngăn ngừa và hạn chế cụ thể:

  1. Bảo đảm rằng bạn phải thiết kế bàn làm việc sao cho tầm mắt của bạn phải hơi nhìn xuống (khoảng 10 độ) trong lúc sử dụng máy vi tính (màn hình đặt thấp hơn tầm mắt).
  2. Cứ sau mỗi nửa giờ, bạn cần thư giãn bằng cách rời mắt khỏi màn hình, tập trung nhìn vào một vật nào đó ở khoảng cách xa chừng 5m trong vòng vài phút.
  3. Nên rời khỏi bàn làm việc sau mỗi giờ, nhằm giúp đôi mắt của bạn được nghỉ ngơi hoàn toàn, thoát khỏi màn hình trong chốc lát.
  4. Bạn phải thường xuyên chớp mắt trong lúc làm việc để giữ ẩm cho mắt, tránh bị khô mắt.

MÁY LẠNH 24H – Nhà Phân Phối & Bán Lẻ Chuyên Nghiệp Máy Lạnh Chính Hãng với giá tốt nhất !

Xem thêm >>> May lanh daikin inverter

CTY TNHH MÁY LẠNH 24H

Share.

About Author

Leave A Reply

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/