Đánh giá đồng hồ Rolex Siêu cấp Masterpiece Double Retrograde – Phần 1

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đồng hồ sang trọng nổi tiếng lừng danh với hàng loạt mẫu đồng hồ đeo tay được liệt vào hàng tuyệt tác bởi các tính năng độc nhất cũng như cấu tạo đắt giá của chúng. Và trong hàng ngũ các nhãn hiệu đồng hồ đình đám toàn cầu, xuất hiện Một thương hiệu hiên ngang sánh vai mình với hàng loạt các thương hiệu lâu đời nhất. thương hiệu đó chính là đồng hồ Rolex F1, sở hữu Một bộ sưu tập đem lại doanh thu và nổi tiếng lừng danh khổng lồ cho thương hiệu. collection ấy mang tên Masterpiece.

Đồng Hồ Rolex Submariner Date 116619LB

Hôm nay, Phan Gia Luxury xin được trình bày về dòng đồng hồ đeo tay Rolex Siêu Cấp Masterpiece Double Retrograde. Chiếc đồng hồ này là Một phần của bộ sưu tập Masterpiece, bức tuyệt tác vĩ đại trong giai đoạn lịch sử đẩy mạnh của Ro.lex Like Auth.

Về tổng thể, chiếc đồng hồ đeo tay này mang 1 sắc đẹp tới từ sự truyền thống và nét hiện đại của thế kỷ mới.

Tính truyền thống trong Hublot Fake được biểu thị ở dây đồng hồ đeo tay. cỗ máy các năm vừa qua sở hữu phần dây được làm từ dây đeo cá sấu, vật liệu sang trọng chỉ có ở các mẫu đồng hồ đeo tay xa xỉ. Dây của Double Retrograde có màu nâu sẫm rất truyền thống và khoẻ khoắn, cùng với đấy là chất sần nhẹ đặc trưng của loại da này. Trên chân thực, các chiếc đồng hồ được dùng dây da nâu thay vì màu đen luôn mang sắc đẹp cổ điển nhưng rất là khác biệt. Bởi vốn dĩ màu nâu luôn tạo được cảm quan gần gũi, trầm lặng và điềm nhiên. kiểm soát được sắc màu này. Người sở hữu chiếc đồng hồ sẽ có được vẻ cuốn hút Một những cách không ngờ.

Rolex Datejust 41 - "Wimbledon" Dial - Oystersteel - Jubilee - Custom –  Cagau

Ngoài ra, dây đồng hồ đeo tay được khâu thủ công bằng tay hoàn toàn, ấn tượng trên ấy là 2 đường chỉ vàng khiến cho chiếc đồng hồ ấn tượng hơn bao giờ hết. Dây đồng hồ được nối bởi phần càng nối dây được làm từ vàng Au 750, mang đến cảm quan cao cấp và siêu đắt đỏ.

Có thể nói, mặt dial đồng hồ đeo tay là “gương mặt đại diện” của mỗi cỗ máy thời gian. Đây là điểm độc nhất và cũng là điều cuốn hút nhất với những người đam mê thời gian, bởi chắc là cổ điển hay hiện đại, dễ dàng hay phức tạp, hay chỉ dễ dàng là toàn bộ các tính năng của đồng hồ, cũng đều được diễn đạt trên mặt số.

Đáng nhắc tới nhất trong Rolex Rep 1:1 Double Retrograde cũng phải kể tới chiếc mặt đồng hồ với cấu tạo hết sức đắt giá. mặt đồng hồ trắng rộng 43.5mm, mặt kính cứng nhất chống xước xát, cùng với đấy là khả năng kháng bụi kháng nước trong 50m, được thâu tóm bởi vỏ vát cong 2 bên làm từ vàng hồng. Trên mặt số đồng hồ đeo tay hiện diện tất cả tính năng của đồng hồ đeo tay, cùng với ấy là phần kim hiển thị làm từ thép cao cấp nung xanh, như Một nét chấm phá cho sự tinh tế của cỗ máy thời gian này.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/