Đồng hồ đeo tay Hublot Siêu Cấp Big Bang Unico Magic Sapphire – Giá trị vươn tầm

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chiếc Hublot Fake Big Bang UNICO Magic Sapphire mà Phanpro Luxury cần giới thiệu đến bạn phía dưới là Một trong một vài các mẫu đồng hồ có vỏ được chế tạo từ sapphire nguyên khối của thương hiệu Hublot fake.

Sapphire bắt đầu được dùng trong công việc chế tạo đồng hồ đeo tay từ những năm 70, 80 của thế kỷ trước. vật liệu này giúp đỡ những người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm đồng hồ đeo tay hoàn toàn có thể phô diễn nhiều hơn sự phức tạp của các bộ máy cơ bên trong đồng hồ. Trước đấy, nhựa plastic hay thủy tinh là chất liệu được ưa chuộng để chế tác mặt kính đồng hồ. Song, 2 vật liệu này đều có độ bền ko cao, kế bên ấy lại hết sức dễ vỡ và xước xát.

Kết quả hình ảnh cho Big Bang Unico Magic Sapphire

Kính Sapphire được giới đồng hồ đeo tay tin dùng ngay, bởi sở hữu tính chất giống như nhau như đá quý kim cương, kèm theo đó, chỉ số vicker (chỉ số chống xước) của vật liệu này cũng cực kỳ nổi bật. kế bên mặt kính Sapphire, các nhà chế tạo đồng hồ đeo tay tầm trung vẫn ưa thích dùng kính khoáng hay tinh thể acrylic cổ điển, tuy nhiên, ko gì hoàn toàn có thể sánh bằng sapphire.

Việc chế tạo ra được bộ vỏ đồng hồ đeo tay từ sapphire nguyên khối là 1 sự xây dựng vượt bậc của Hu.blot fake, bởi để chế tác ra 1 bộ vỏ hoàn chỉnh từ sapphire là rất trắc trở. những máy cắt sapphire phải hoạt động ở công suất lớn hơn trong thời gian dài hơn bởi vậy tỉ lệ phải thay máy cũng cao hơn. đó cũng đúng là nguyên do dẫn đến giá tiền “khủng” của đồng hồ sapphire.

Bản chất của sapphire đã giá trị, thể nhưng hành trình gia công chất liệu này còn giá trị hơn. Tỉ lệ thất bại trong công đoạn gia công sapphire lên tới 30%, bởi những thành phần dễ bị nứt vỡ. Mặt khác, độ cứng của sapphire có thể đơn giản làm hỏng mũi khoan và nhà phát hành sẽ phải tốn nhiều vô số chi phí để đầu tư vào những khí cụ chuyên dụng.

Xem tổng thể, đồng hồ Richard Mille Replica có kích cỡ, độ thoả thích đồng thời bộ máy tương tự như các mẫu Big Bang UNICO khác. Song, chỉ riêng yếu tố duy nhất là bộ vỏ đồng hồ từ sapphire nguyên khối cũng đủ để Hu.blot fake ăn đứt các mẫu đồng hồ bộ vỏ kim loại cổ điển, chất liệu dễ bị liên lụy bề mặt bởi yếu tố tự dưng.

Tuy nhiên, với đặc tính vật lý rất là cứng nhưng giòn, kính Shaphia hoàn toàn có khả năng vỡ vụn nếu như đủ lực tác động bên ngoài. bộ vỏ đồng hồ đeo tay từ thép ko vỡ, nhưng dễ bị móp méo; còn từ sapphire không thể nào móp méo nhưng có khả năng vỡ, đây cũng là yếu tố người dùng nên cân nhắc kỹ.

 

Kết quả hình ảnh cho Big Bang Unico Magic Sapphire

Ngoài sapphire trong suốt, Hublot fake cũng sản xuất những vỏ sapphire có màu đen, xanh lam và đỏ cho những mẫu đồng hồ Big Bang UNICO. tất cả những sắc màu này đều rất là độc đáo nhưng dễ nhận thấy chỉ có sapphire trong suốt mới đem đến cái xem đa diện ở nhiều góc độ vào bên trong bộ máy 1 những cách rất là mới lạ, thú vị nhất.

Cỗ máy được sử dụng trong chiếc đồng hồ đeo tay Big Bang UNICO Magic Sapphire là Calibre HUB1242 được sản xuất in-house bởi Hublot fake, cho phép thời lượng trữ cót lên đến 72 giờ, tần số nằm trong khoảng 28.800 bph. Ngoài tính năng giờ, phút, giây nhỏ, và tính năng chronograph, đồng hồ đeo tay còn có cửa sổ ngày tại góc Ba giờ. đồng hồ chỉ có khả năng kháng nước 50m, ít hơn 100m đối với gần như các mẫu thương hiệu Hublot fake Big Bang UNICO khác.

Kích thước bộ khung vỏ của chiếc Hu.blot fake Big Bang UNICO Magic Sapphire hơi lớn lên tới 45mm nhưng vẫn mang đến sự phù hợp và thoải mái trên cổ tay. vỏ từ sapphire trong suốt giúp đỡ đồng hồ đeo tay trông có vẻ nhỏ hơn và có thể trong tương lai Hu.blot fake sẽ phát hành 1 phiên bản có kích thước 42 milimet như với mẫu Big Bang UNICO 42 milimet.

Đồng hồ đeo tay thương hiệu Hublot fake Big Bang UNICO Magic Sapphire được sản xuất limited với số lượng 500 chiếc và có giá bán số lượng nhỏ là 57.900 tiền đô.

Share.

About Author

Leave A Reply