Tết đến mua vé xe limousine đi Đà Lạt cực cháy

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Tết đến là cũng là những ngày thu hút đông đảo khách của các địa điểm du lịch. Các bạn trẻ hay các du khách thích đi phượt trong những ngày TẾT này không thể bỏ qua dịch vụ cho thuê xe limousine đi Đà Lạt và Mũi Né du lịch giá cực sốc. Với dàn xe cao cấp cùng với các nhà xe chất lượng sẽ góp phần tạo thêm nhiềm trải nghiệm ý nghĩa cho chuyến du lịch TẾT trọn vẹn đúng không nào. Hãy nhanh tay cập nhật các đơn vị nhà xe để đặt mua vé xe Tết hoặc thuê xe limousine Tết nhanh chóng để có giá cực tốt nhé.

Nhà xe cho thuê xe limousine và vé xe limousine Tết tại TPHCM

Nhà xe Thái Dương Limousine cung cấp dòng xe Limousine 9 chỗ sang trọng cho khách hàng chuyên dịch vụ cho thuê xe limousine tại Đà Lạt và Sài Gòn . Xe rộng mà số lượng ghế ít, chất lượng dịch vụ cao là 2 đặc điểm nổi bật của hãng xe này.

Dòng xe Limousine với ưu điểm là chất lượng ghế ngồi và tiện ích trên xe cho hành khách như ghế massage . Tuy nhiên xe không có gầm xe lớn giống như các loại xe khách hay xe giường nằm cao cấp . Do đó nếu bạn có hành lý quá nhiều hoặc hành lý kích thước lớn, nên liên hệ tổng đài để kiểm tra xem xe có đủ chỗ cho hành lý không rồi mới thanh toán nhé.

Nhà xe với kinh nghiệm lâu năm trong ngành luôn đặt mục tiêu mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và cố gắng nỗ lực trong từng chuyến đi. Kết quả để  giúp hành khách có những kỷ niệm đẹp trong suốt chuyến du lịch của mình.

Giờ suất bến:

  • 10h00, 12h00, 14h00, 23h00
  • Địa điểm đón khách: 302 Cộng Hoà

Hotline: 1900 9227

Mua vé xe Tết hay thuê xe limousine 9 chỗ đi Đà Lạt , Mũi Né

 

Share.

About Author

Leave A Reply