Phần 2 – Chi tiết sản phẩm đồng hồ Franck Muller Siêu Cấp cintree curvex irregular 10 Days GMT Automatic Oro Rosso 45mm

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Như đã phân tích ở bài trước, mặt số là Một trong những góc cạnh đặc biệt nhất của dòng Radiomir, và nổi bật nhất là trong điều kiện thiếu ánh sáng. Trong bóng tối, mặt số của chiếc franck muller fake cintree curvex irregular 10 Days GMT Automatic Oro Rosso 45mm thậm chí còn nổi bật hơn những lúc được chiếu sáng đầy đủ. vượt trội nhất có lẽ là Hai cọc số 12 và Sáu được cắt gọt kỹ lưỡng, lộ ra phần phía dưới được phủ đầy chất phát quang Super-LumiNova (không phải là Radium – Một chất phóng xạ quá nguy hiểm).

Franck Muller Cintree Curvex replica watches-Discount Store

Với điều kiện đủ sáng, 2 cọc số 12 và 6 sẽ tạm nhường sự quan tâm cho Chín cọc số còn lại được chế tác thủ công bằng vàng trắng 18k nguyên khối nguyên khối. Với thiết kế nổi, các cọc số này sẽ chế tạo ra chiều sâu cho mặt số, kèm theo đó cũng là những điểm bắt sáng hoàn mỹ giúp đỡ tạo thành các hình ảnh đẹp.

Toàn bộ Sáu chiếc kim trên mặt số (tính cả kim xăng) đều được phủ chất phản quang, giúp đỡ thiết kế trở nên bừng sáng hơn. Đúng với cái tên Franck Muller Replica 1:1 Radiomir 10 Days GMT, chiếc đồng hồ này có Hai tính năng nổi bật: kim GMT chỉ múi giờ thứ Hai và thời lượng cót lên tới mười ngày (đặc biệt hiếm với Một chiếc đồng hồ đeo tay tự động).

Trên thực tế, đồng hồ cơ có thể được lên dây cót liên tục và không cần có thời lượng cót quá cao. thành ra, các chiếc đồng hồ đeo tay như Franck Muller Fake cao cấp cintree curvex irregular 10 Days GMT Automatic Oro Rosso 45mm không hiện diện rất nhiều. Ngoài mẫu đồng hồ đeo tay này, chúng tôi chỉ còn số ít cái tên vượt trội giả như như IWC Portugieser Automatic IW500710.

>> Có thể bạn đang tìm đồng hồ audemars piguet fake

Để thực thi được điều đấy, Franck Muller Replica đã sử dụng cỗ máy P.2003 – cỗ máy tự động trước nhất của Franck Muller Fake tỉ lệ 1:1 được cấu tạo và sản xuất nội bộ hoàn toàn tại nhà máy ở Neuchatel. bộ máy này sử dụng cơ chế trữ cót khá độc nhất, với 3 hộp cót: Hai hộp cót chồng lên nhau và Một hộp cót còn lại được kết nối qua hệ thống bánh răng – hộp cót này cũng có nghĩa vụ hiển thị thời lượng cót trên mặt dial đồng hồ đeo tay.

Cintrée Curvex – Time Swiss Limited

Caliber P.2003 được lắp ráp từ 296 linh kiện với 25 chân kính, có đường kính 13¾ ligne và dày tầm khoảng 8mm. cỗ máy này thừa hưởng toàn bộ các đặc trưng của mẫu P.2000 (tần số 28,800; chức năng GMT; lịch ngày; kim giây chuyển về 0 ngay lập tức lúc rút núm vặn,…) nhưng có điểm nhấn nằm tại thời lượng cót lớn. Điểm duy nhất khiến tôi không hài lòng về bộ máy này nằm trong rotor – chi tiết này không có màu vàng tạo độ tương phản với các phần khác của cỗ máy (và trùng với bộ vỏ).

Để thu thập lại, chúng ta có thể cho rằng Franck Muller Fake xịn cintree curvex irregular 10 Days GMT Automatic Oro Rosso 45mm là 1 mẫu đồng hồ đeo tay hoàn mỹ đúng với truyền thống của thương hiệu, kèm thêm số ít nét đột phá về công nghệ. Giống với những chiếc Franck Muller Fake tỉ lệ 1:1 khác, mẫu đồng hồ đeo tay này sẽ chỉ sự thật cuốn hút với các người ưa thích đồng hồ cỡ lớn, và có tham khảo về nhãn hiệu đặc biệt tới từ Ý này.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/