Chung cư cao cấp Q2 Thảo Điền nằm tại cửa ngõ

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Căn hộ dự án Q2 Thảo Điền đầu tư bởi Frasers Property cập nhật mới nhất sống nhộp nhịp dự án nổi bật.

Q2 THAO DIEN cập nhật mới nhất hiện đại nhất dịch vụ chất lượng. Dự án dải công viên xanh, xây dựng bởi Frasers Property quy hoạch cạnh sông. Căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền giáp với trung tâm, xây dựng tại Võ Trường Toản, Phường Thảo Điền sống nhộp nhịp. Thiết kế phòng khách căn hộ Q2 Thảo Điền được dành ở vị trí trung tâm và trang trọng nhất trong căn hộ, tràn ngập ánh nắng tự nhiên, tạo tầm nhìn thoáng đãng ra phong cảnh thành phố bên ngoài. chung cư cao cấp Q2 Thảo Điền điểm nhấn kiến trúc, dự án nổi bật. Bên cạnh đó, Q2 Thảo Điền như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, bởi được bao bọc một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh.

Q2 Thảo Điền
dịch vụ chất lượng. Phố nhà đất dải công viên xanh. Vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí Q2 Thảo Điền mạng lại một không gian xanh cho cư dân. Q2 Thảo Điền với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho Q2 Thảo Điền không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.
Q2 THAO DIEN quy hoạch cạnh sông. Q2 Thảo Điền đầy đủ thư viện, hồ bơi, sân tennis và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình. Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn…
Q2 Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội giáp với trung tâm. Ý tưởng thiết kế căn hộ Q2 Thảo Điền kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng. Với lối kiến trúc độc đáo, đầy đủ công năng thẩm mỹ, dự án Q2 Thảo Điền giống như một khu đô thị trong tương lai.
Phố nhà đất điểm nhấn kiến trúc. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
Bộ phận kinh doanh và CSKH (+84) 915 916 915

Share.

About Author

Comments are closed.