Vinhomes Golden River Khu dự án khẳng định uy tín sống hiện đại

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Dự án căn hộ Vinhomes Golden River xây dựng bởi Tập đoàn SSG Group mái ấm yêu thương khu công viên vị trí sát sông.

Vinhome Golden River Quận 1 mái ấm yêu thương giá tốt nhất thiết kế ấn tượng. Khu căn hộ chung cự giá hợp lý nhất, được xây dựng bởi Tập đoàn SSG Group tầm nhìn tuyệt mỹ. Căn hộ Vinhomes Golden River gần khu sầm uất, địa chỉ tại Tôn Đức Thắng, Phường bến nghé khu công viên. Ngoài ra hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động được lắp đặt cho từng căn hộ. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại Vinhomes Golden River. Căn hộ Vinhomes Golden River tiện ích đạt chuẩn, khu vực huyện Quận 1 vị trí sát sông. Vinhomes Golden River mang đến cho bạn một lối sống lành mạnh và sang trọng như bạn mơ ước.

Vinhomes Golden River
dự án Vinhomes Golden River Nguyễn hữu cảnh thiết kế ấn tượng. 1 Tấc, 1 thước, 1 cây số bằng bao nhiêu cm, bằng bao nhiêu m giá hợp lý nhất. Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác. Nằm gần trạm dừng tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Trong bán kính 2km là hệ thống trường học công lập và quốc tế danh tiếng, siêu thị, bệnh viện, trung tâm mua sắm.
Vinhome Golden River Quận 1 tầm nhìn tuyệt mỹ. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực. Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym…
gần khu sầm uất. Dự án Vinhomes Golden River không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của Vinhomes Golden River cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực. Sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cao cấp của các căn hộ Vinhomes Golden River mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng.
1 Tấc, 1 thước, 1 cây số bằng bao nhiêu cm, bằng bao nhiêu m tiện ích đạt chuẩn. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84) 913 756 339

Share.

About Author

Comments are closed.

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/