Đĩa cảnh Cá Chép hóa Rồng men lam – Gốm Sứ Bát Tràng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Sản phẩm được sử dụng làm quà tặng với mong muốn mang đến may mắn, thành công, sự thăng tiến trong học tập, kinh doanh đó chính là  Đĩa cảnh Cá Chép hóa Rồng men lam tại website:  https://gomsubattrangonline.com/dia-trung-bay/dia-canh-ca-chep-hoa-rong-men-lam.html rất được nhiều khách hàng quan tâm, yêu thích bạn đến với thông tin dưới đây:

Thông tin sản phẩm:

Xuất sứ: Gốm Sứ Bát Tràng

Chất liệu: Gốm

Kích thước: Phi 36cm

Màu men: Men lam

Họa tiết: Cá Chép – Rồng

Với chiếc đĩa này khách hàng trưng bày ở những địa điểm, vị trí sau:

– Trưng bày trong phòng học: cá chép hóa rồng là biểu tượng của sự cố gắng, chăm chỉ đem tới thành công. Do đó treo tranh ở phòng học giúp khích lệ con người có gắng học hành để thành công.

– Trưng bày trong phòng làm việc: Với mong muốn sự thuận lợi, thành công trong công việc, tranh cá chép hóa rồng được nhiều người treo trong phòng làm việc.

– Trưng bày trong văn phòng: Treo tranh cá chép hóa rồng ở văn phòng nhằm khích lệ nhân viên chăm chỉ làm việc mang tới sự thăng tiến, thành công.

– Trưng bày trong phòng khách: Tranh cá chép hóa rồng treo trong phòng khách là thích hợp nhất. Bởi đây là vị trí trang trọng mang lại tài lộc cho toàn thể các thành viên trong gia đình. Mặt khác treo ở phòng khách còn là sự nhắc nhở các thành viên phải luôn luôn cố gắng vươn lên để đạt được thành công như chú cá chép hóa rồng.

– Trưng bày trong phòng giám đốc: còn thể hiện ý nghĩa về sự thành công và thể hiện sự cao quý, quyền lực của sếp.

-Trưng bày trong cửa hàng kinh doanh: Tranh cá chép hóa rồng là biểu tượng cho sự thành công, tài lộc lên thích hợp treo ở các cửa hàng kinh doanh, buôn bán.

Theo phong thủy, cá chép thuộc hành thủy, vì vậy hướng treo tranh thích hợp nhất là hướng Đông, tạo ra sự tương sinh sẽ đem đến những ý nghĩa may mắn, thuận lợi, thành công.

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.com . Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so