tìm hiểu kiến thức về trường Đại học Greenwich

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bạn có biết trường đại học Greenwich Việt Nam là cơ sở giáo dục như thế nào, có những điều gì đặc biệt hay không? Bạn có biết sinh viên tại đây sẽ được hưởng chế độ giáo dục, rèn luyện cũng như cơ hội sau khi tốt nghiệp là bao nhiêu? Vậy cụ thể thì nơi đây có gì đặc biệt, việc giáo dục được tiến hành như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin trong nội dung bài viết này.


Một trong những điều chúng ta cần chú ý tới khi nói về trường đại học Greenwich tại Việt Nam chính là bài giảng cùng chất lượng của giảng viên. Đầu tiên, chúng ta đều biết rằng, đây là trường đại học mở ra bởi sự kết hợp của FPT và Greenwich Vương Quốc Anh, chính vì thế mà những bài giảng ở đây đa số là được chuyển giao từ đó. Và tất nhiên điều đó giúp nâng cao trình độ của sinh viên học, đặc biệt là được tiếp xúc với những cái mới, cái hay trong chế độ giảng dạy của một quốc gia phát triển như Anh. Thứ hai, về chất lượng của đội ngũ giảng viên, một bộ phận không nhỏ là tu nghiệp ở nước ngoài hoặc có nguồn gốc từ các quốc gia có nền giáo dục phát triển, mang tới hiệu quả giảng dạy tốt nhất.Hiện nay các kỹ năng mềm, khả năng thích nghi, chủ động khi thay đổi môi trường làm việc là yếu tố được nhiều công ty đề cao và đây sẽ là điều các bạn sinh viên được đào tạo khi học tập tại đại học Greenwich. Personal Development Program – là một trong những chương trình được Greenwich đặc biệt chuẩn bị cho việc phát triển khả năng cá nhân cho từng sinh viên.


Greenwich có rất nhiều đối tác là công ty lớn, họ đưa ra một mô hình học tập tại doanh nghiệp giúp cho sinh viên được tiếp xúc tốt hơn tại môi trường làm việc. Các bạn được theo học các lãnh đạo, tham quan nhiều cơ sở làm việc của hàng loạt tập đoàn lớn chẳng hạn như Ajinomoto, Honda, mitsubishi,…Sau khi kết thúc các kỳ học này, rất nhiều sinh viên có cơ hội làm việc bán thời gian khi còn đi học và giữ lại làm việc sau tốt nghiệp. Nhờ điều này mà tỉ lệ có việc làm của trường được nâng cao lên rõ rệt.


>>> Xem thêm : https://greenwich.edu.vn/diem-chuan-dai-hoc-cong-nghe-thong-tin-n1046.html – Khám phá những nét đặc biệt của Đại học Greenwich

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.com . Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so