Khu căn hộ chung cự Saigon Pearl mảng xanh đắt giá

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khu chung cư Saigon Pearl được phát triển bởi Tập đoàn SSG Group thoải mái thư giãn khu đất vàng căn hộ đa dạng.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl nguyễn hữu cảnh thoải mái thư giãn mang niềm tin địa thế vượt trội. Khu căn hộ chung cự tiện ích hoàn chỉnh, phát triển bởi Tập đoàn SSG Group riêng tư tuyệt đối. Khu dự án cao cấp Saigon Pearl thiên nhiên xanh mát, nằm tại khu vực 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 khu đất vàng. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân. Khu dự án cao cấp Saigon Pearl thoải mái thư giãn, ở huyện Quận Bình Thạnh căn hộ đa dạng. Đặc biệt là cư dân trong dự án căn hộ Saigon Pearl sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. địa thế vượt trội.

Saigon Pearl
nhà phố Saigon Pearl tiện ích hoàn chỉnh. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến. Nối liền trung tâm tài chính Thủ Thiêm, với diện tích vừa phải, dễ mua, dễ cho thuê và giá thành hợp lý.
Cho thuê căn hộ Saigon Pearl nguyễn hữu cảnh riêng tư tuyệt đối. Với đầy đủ các tiện nghi tiện ích cao cấp được thiết kế theo chuẩn mực cao nhất – cuộc sống tận hưởng và vô cùng đẳng cấp tại khu vực. Bên cạnh, bạn có thể đến công viên sông Sài Gòn lãng mãn, nhà hàng sang trọng, siêu thị mua sắm….cùng với các dịch vụ tiện ích cao cấp.
căn hộ Saigon Pearl Nguyễn hữu cảnh thiên nhiên xanh mát. Đồng thời, việc bố trí các phòng chức năng, cách trang trí nội thất tinh tế tạo được nhiều không gian mở thông thoáng và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao.
nhà phố thoải mái thư giãn. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng Hotline – 0913756339

Share.

About Author

Comments are closed.