Cái “bắt tay” chiến lược của Danh Khôi và các ông lớn trong ngành BĐS

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

BDS Danh Khôi – Cái bắt tay chiến lược của Danh Khôi không chỉ đánh dấu bước chuyển mình của Tập đoàn mà còn khẳng định hướng nhìn của doanh nghiệp trong định hướng kiến tạo lên những sản phẩm chất lượng, nâng tầm giá trị của bất động sản Việt Nam.

 

 

 

Thương vụ M&A đình đám

tin tức từ chủ đầu tư Danh Khôi cho biết thêm, năm 2020 là năm đánh dấu sự triển khai vô số các thương vụ mua bán và sáp nhập (M&A) với số lượng sở hữu lên đến hơn 20 dự án tại các tỉnh thành trong cả nước. Với tiềm lực vững mạnh, thời gian sắp tới, Danh Khôi tiếp tục công bố ra thị trường quỹ đất mới, tăng nguồn cung về quỹ đất sạch cho những nhà đầu tư và KH an cư. trước kia có thể kể đến vô vàn các dự án ghi dấu ấn mạnh trên thị trường như: Barya Citi tại đô thị Bà Rịa; KĐT sinh thái sát biển Nhơn Hội New City… Sự hợp tác tạo lên khối sức mạnh to lớn là xu thế tất yếu của thị trường sau đại dịch Covid-19.

Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng hạn hẹp, việc hình thành một “chuỗi cung ứng” bất động sản chuyên nghiệp từ chủ đầu tư, đơn vị trở nên tân tiến dự án bất động sản, đơn vị xây, quản lý vận hành, hỗ trợ thiết kế… là nhân tố quan trọng chọn lọc thành công khi triển khai dự án nhà ở.

 

Đến những cơ hội “vàng” trong hợp tác phát triển

Từ những định hướng và chiến lược dài hạn trong kinh doanh, cộng với việc sở hữu quỹ đất lớn, tập đoàn Danh Khôi đã “bắt tay” với các tên tuổi lớn. Qua đó, doanh nghiệp nhằm hiện thực hóa tham vọng kiến tạo các khu đô thị cao cấp trên cả nước. Trong số đó kể đến hai đối tác lớn đến từ Nhật Bản: Sanei và G7 Holdings INC. Hai đối tác này luôn đồng hành cùng tập đoàn Danh Khôi trong hoạt động điều hành, kinh doanh.

Hơn nữa, Danh Khôi còn đẩy mạnh hợp tác với các đơn vị hàng đầu trên thị trường về lĩnh vực hoạt động của mình như: Đơn vị giải thích thiết kế Atkins; tổng thầu xây dựng Central; đơn vị giám sát xây dựng Turner; Tập đoàn thiết kế kiến trúc và hướng dẫn nội thất DKO, BOHO, AZA. Để đảm bảo quyền lợi cho KH lúc quyết định đầu tư dự án nhà ở, Danh Khôi liên kết với nhiều đơn vị quản lý, vận hành hàng đầu như CBRE, Savills.

doanh nghiệp bất động sản tầm cỡ này cũng liên kết với các đơn vị quản lý, vận hành và khai thác BĐS cao cấp uy tín châu Á; cùng với một thương hiệu quản lý, khai thác vận hành chuỗi căn hộ, resort lớn cùng phát triển các dự án nhà ở nghỉ dưỡng đẳng cấp của tập đoàn. Tập đoàn hợp tác với công ty Cổ phần phát triển BĐS Phát Đạt trở nên công chuỗi dự án nhà ở ở ven biển Quy Nhơn mang tên Nhơn Hội New City.

Tiếp tục mối quan hệ hợp tác thành công ở thị trường Bình Định, liên minh Phát Đạt – Danh Khôi tham gia vào thị trường bất động sản Bình Dương, với dự án siêu thị và Căn hộ đẳng cấp Bình Dương. Công trình được kỳ vọng sẽ là biểu tượng của đô thị Thuận An. Hiện tại, Danh Khôi sở hữu những quỹ đất vàng ven biển miền Trung mang lại cơ hội phát triển các dự án địa ốc nghỉ dưỡng đẳng cấp. chính xác là Aria Đà Nẵng Hotel & Resort, The Royal; dự án ở Phan Thiết như Queen Pearl; dự án bất động sản ở Nha Trang với tên gọi The Aston; dự án nhà ở Aria Vũng Tàu Hotel & Resort…

Tập đoàn cũng nhanh chân thâu tóm quỹ đất hiếm hoi còn sót lại ở khu vực thành phố mới Q.Thủ Đức, cùng với dự án địa ốc ven biển Hồ Tràm, từ đây mở ra thời cơ hợp tác với các ông lớn trên thị trường.

tìm hiểu trên toàn cầu cho biết thêm, những công ty hàng đầu đều chọn lựa M&A là chiến lược để cải tiến và phát triển. Từ Microsoft, Berkshire Hathaway hay Google… hàng năm mỗi công ty đã thực hiện hàng chục thương vụ lớn nhỏ nhằm gây ra đế chế kinh doanh của mình. Trong các tháng đầu năm 2020 thị trường địa ốc Tp.HCM diễn ra những thương vụ M&A BĐS đình đám.

Thị trường ghi nhận nhóm nhà đầu tư dẫn đầu bởi KKR – Quỹ đầu tư thế giới có nguyên nhân tại Mỹ (trong đó bao gồm Temasek) đã đầu tư 15,1 nghìn tỷ đồng (650 triệu USD), tương đồng 6% cổ phần vào Vinhomes. Tiếp theo là thương vụ LDG Group nhận chuyển nhượng dự án bất động sản nghìn tỷ của Quốc Cường Gia Lai tại Thủ Đức.

tìm hiểu thêm tin tức các dự án bất động sản đang khiến nhất thị trường: Astral City Phát Đạt

 

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.com . Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so