Nhạc Lôi trong truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trong truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ thì Nhạc Lôi là một thiên nhân tướng trong Quân đội Tần và là cựu thành viên của Quân đội Bào Công. Sau cái chết của chủ nhân, anh ta gia nhập Phi Tín Quân.

Ngoại hình Nhạc Lôi trong truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ:

Trong truyện tranh,Nhạc Lôi là một người đàn ông có thân hình đồ sộ. Anh ta bị hói, có râu cằm, ria mép và nhiều vết sẹo trên mặt cũng như toàn thân. Là một sĩ quan quân đội, anh ta mặc một bộ giáp phù hợp với cấp bậc của mình và một chiếc mũ bảo hiểm có gai ở hai bên.

Tính cách Nhạc Lôi trong truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ:

Nhạc Lôi có vẻ như là một người rất điềm đạm. Anh ấy không nói nhiều và luôn tỏ ra bình tĩnh. Sự tôn trọng của anh ấy dành cho Tín đã khiến anh ấy gia nhập đơn vị của mình, nhưng anh ấy dường như cũng không thể quên được chủ nhân cũ của mình là Bào Công, khi anh ấy hỏi lá chắn của anh ấy ở đâu.

Là một người chỉ huy, anh ấy rất quan tâm đến cấp dưới của mình, như đã thấy khi anh ấy yêu cầu mang thức ăn cho những người lính gác bị bỏ lại trên chiến trường.

Tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời, Nhạc Lôi gia nhập quân đội Tần và cố gắng leo lên cấp bậc để đạt được vị trí thiên nhân tướng. Phục vụ dưới quyền của Bào Công, Nhạc Lôi hẳn đã dành phần lớn cuộc đời mình để chiến đấu khắp biên giới nước Tần.

Nhạc Lôi tham gia cùng chủ công của mình để bảo vệ Tần khỏi cuộc xâm lược của quân hợp tung. Cùng với Quân đội Bào Công, anh ta đóng quân ở phía xa bên phải của Hàm Cốc Quan và anh ta là một trong những người khởi xướng cuộc chiến, theo lệnh của Bào Công. Tại một thời điểm quân đội của Bào Công bị Khánh Xá dồn vào chân tường và đó là lúc Tín sử dụng bản năng của mình để dẫn dắt họ thoát khỏi bẫy của tướng địch. Với động thái đó, Tín đã nhận được sự tôn trọng của Nhạc Lôi.

Trước Trận chiến Tối thành Khi Bào Công đi theo Lý Mục bên trong Hàm Cốc Quan, Nhạc Lôi là một trong những người lính tham gia cùng anh ta. Sau cái chết của chủ công của mình, anh đã thoát khỏi kẻ thù Triệu, cùng với Phi Tín Quân, và đến được Tối thành một cách an toàn.

Trong Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại cuộc bao vây thành bởi Quân đội Lý Mục, Nhạc Lôi và những người còn lại của Quân đội Bào Công được bổ nhiệm làm người bảo vệ bức tường phía đông, dưới sự chỉ huy của Bích. Mặc dù bị quân Triệu đột kích dữ dội, các thành viên tinh nhuệ của Quân đội Bào Công đã chiến đấu anh dũng để trả thù cho chủ nhân và đẩy lùi kẻ thù của họ.

Sau cuộc xâm lược của quân hợp tung, và vì Bào Công đã chết, anh ta và 500 tàn dư khác trong quân đội của mình gia nhập Phi Tín Quân 3000 lính.

Mặc dù chiến tranh đã kết thúc, nhưng Phi Tín Quân đã được gửi đến biên giới phía đông của Tần, trong vùng Á Thủy, để bảo vệ khu vực khỏi tàn tích của kẻ thù và giúp khôi phục lại các ngôi làng. Nhạc Lôi tham gia cuộc thám hiểm với tư cách là thành viên mới của đơn vị. Anh ta được nhìn thấy đang nói chuyện với Tín và những người khác, giải thích cách mà những người đồng đội cũ của anh ta cảm nhận về Tín và rằng không có lý do thực sự đằng sau việc anh ta gia nhập đơn vị của Tín. Chẳng bao lâu, họ tiến hành giao tranh với trại lính Ngụy, nơi rất nguy hiểm gần với Làng Hei. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ một cách tương đối dễ dàng, họ trở về làng để thưởng thức những món ăn ngon đã được chuẩn bị sẵn và tiếp tục trò chuyện bình thường.

Họ ở bên Tín, đóng vai trò mồi nhử để đánh lạc hướng kẻ thù khi Uyên băng qua sông. Sau đó, anh đã ở cùng Tín khi quân Khánh Xá tấn công họ.

Anh kể cho Nhân và Đắc nghe về những việc làm anh hùng của cha họ trước khi chết. Hai anh em nói với anh rằng họ nghĩ rằng cha họ đã chết một cái chết thảm hại.

Theo truyện tranh, Nhạc Lôi là một thành viên của đội quân tinh nhuệ trong Quân đội Bào Công và điều đó nói lên rất nhiều điều về sức mạnh thể chất và khả năng chiến đấu của anh ta. Anh và các đồng đội của mình đã cố gắng bảo vệ được vị trí của mình trong Trận chiến Tối thành trước nhiều đối thủ mà không hề tỏ ra mệt mỏi, bất chấp cuộc bao vây kéo dài.

Vũ khí chính của anh là đại đao, anh sử dụng khá thành thạo. Điều đáng chú ý nữa là Nhạc Lôi là một chiến binh điêu luyện cả trên ngựa và đi bộ.

Bạn có thể theo dõi bộ truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại đây:
Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.com . Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so