Biệt thự vườn Saigon Garden xu hướng mới của giới nhà giàu

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nhu cầu chọn nơi an cư “sống xanh, sống khỏe” thúc đẩy sự phát triển của bất động sản sinh thái với mảng xanh lớn, tiện ích khuyến khích lối sống tích cực.

Covid-19 ảnh hưởng đến nền kinh tế và mọi mặt đời sống, bao gồm hành vi tiêu dùng của khách hàng trong mọi lĩnh vực. Trên thị trường bất động sản, mối quan tâm về sức khỏe đã trở thành tiêu chí hàng đầu quyết định sự lựa chọn, tìm kiếm nơi an cư của người mua. Khách hàng hiện chú trọng hơn tới xu hướng chọn nơi sinh sống, làm việc an toàn. Từ đó, xu hướng sống xanh, hướng về thiên nhiên và các không gian khoáng đạt để bảo vệ sức khỏe “lên ngôi”.

Đại diện một sàn giao dịch bất động sản cho biết, thời gian gần đây, sàn này ghi nhận sự chuyển biến rõ rệt về tiêu chí và sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm. Thay vì chọn nơi an cư ở vùng lõi thành phố đất chật người đông, xu hướng gần đây là lựa chọn không gian sống thanh bình, khoáng đạt hơn, giảm thiểu kẹt xe, khói bụi tại các đô thị vệ tinh liền kề thành phố.

Tiến sĩ Nguyễn Minh Hòa – Phó chủ tịch Hội Quy hoạch và Phát triển TP HCM nhận định trong một tọa đàm về xu hướng bất động sản mới đây, nhu cầu phát triển bất động sản tại đô thị vệ tinh là cần thiết.

“Sự dịch chuyển này là tất yếu, mang tính quy luật. TP HCM vẫn hấp dẫn nhưng đã xuất hiện lực đẩy, đẩy dòng đầu tư ra xa khu vực trung tâm. Các nước trên thế giới cũng thế”, ông Nguyễn Minh Hòa nhận định.

Bên cạnh tiêu chí sức khỏe, hiện người mua cũng quan tâm yếu tố vị trí, hạ tầng, tiện ích và cảnh quan sao cho phù hợp lối sống xanh, tích cực. Trong sự dịch chuyển về nhu cầu, các địa phương lân cận TP HCM như Đồng Nai, Bình Dương đang sở hữu ưu thế lớn.

Với quỹ đất dồi dào, những địa phương kể trên phù hợp phát triển các dòng sản phẩm liền thổ gồm nhà phố, biệt thự xây sẵn trong những dự án khu đô thị quy mô lớn, quy hoạch bài bản, đồng bộ và hoàn chỉnh tiện ích. Những dự án này còn tranh thủ được vị trí có kết nối hạ tầng thuận thiện, chẳng hạn dự án Saigon Garden Riverside triển khai tại phía Đông Sài Gòn . Dự án đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và khách mua để ở nhờ mức giá còn ở mức dễ chịu, cơ cấu sản phẩm đa dạng trong khi tiềm năng phát triển rộng mở.

Dự án nằm ngay mặt tiền đường Cầu Đình Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh . Khi các công trình hạ tầng hoàn thiện, từ đây chỉ mất khoảng 20 phút đến trung tâm TP HCM hay sân bay Long Thành.

Từ dự án Saigon Garden Riverside , cư dân mất khoảng 20 phút lái xe để về đến trung tâm TP HCM khi hạ tầng giao thông hoàn thiện. Từ đây cũng dễ dàng di chuyển đến các địa điểm quan trọng như Khu Công nghệ Cao tại Quận 9, TP HCM, Đô thị Đại học Quốc gia TP HCM, trung tâm thành phố Biên Hòa, sau này là sân bay Long Thành…

Theo đuổi xu hướng sống xanh, phân khu River Park 1 thừa hưởng tất cả mảng xanh lớn, nơi cư dân sống chan hòa cùng thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành, tận hưởng không gian thơ mộng của cỏ cây, sông nước. Tất cả tiện ích đẳng cấp này đều góp phần mang đến cho cư dân những giây phút giải trí, nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống hiện đại.

>>>> Xem thêm thông tin dự án saigon garden riverside – Để hiểu tại sao lại là xu hướng mới của giới nhà giàu ???

Share.

About Author

Leave A Reply