lý do hưng thịnh chọn vĩnh long new town để phát triển dự án 2020

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nguồn cung bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh khan hiếm, nhà đầu tư chuyển hướng sang các dự án đất nền Hưng Thịnh về các tỉnh lân cận và giáp ranh với thành phố HCM. Đây không phải là hiện tượng nhất thời mà là xu hướng từ đầu năm 2018 đến nay, đặc biệt là đầu năm 2019 đến nay.

Dòng tiền đang đổ mạnh vào các tỉnh Miền Tây như: Cần Thơ, Tiền Giang, Long An hiện tại là Vĩnh Long. Thị trường Bất động sản tại Vĩnh Long bắt đầu phát triển mạnh, do đó công ty Hưng Thịnh Corp vừa tham gia thị trường và cho ra 1000 sản phẩm dự án đất nền Hưng Thịnh Vĩnh Long New Town.

nên không phải ngẫu nhiên mà tập đoàn hưng thịnh chọn thành phố  vĩnh long để  phát triển dự án, và dự án VĨNH LONG NEW TOWN  là điểm đến đầu tiên của tập đoàn dưng thịnh tại thành thố đầy tiềm năng để phát triển này. Tâp  đoàn hưng thịnh  làm tất cả những gì có thể để VĨNH LONG NEW TOWN trở thành khu đô thị kiểu mẫu đáng sống bâc nhất tại thành phố vĩnh long.

                                                                         khu đô thị mới tại thành phố vĩnh long
VĨNH  LONG NEW TOWN sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm phường 5 được quy hoạch là không gian đô thị mở rộng về phía Đông của TP.Vĩnh Long và nằm trong trục giao thoa của các tuyến đường 14/9, 8/3 và Quốc lộ 57 thoáng rộng. Từ VINH LONG NEW TOWN có thể nhanh chóng kết nối với toàn khu vực thông qua các tuyến giao thông huyết mạch đã hoàn thiện và đồng bộ như: Quốc lộ 53, Quốc lộ 57, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 80, phà Đình Khào… Với sự nổi bật về vị trí như một bản lề hành lang kinh tế khu vực đồng bằng sông Cửu Long cũng như tiềm năng phát triển nhanh chóng về du lịch, VINH LONG NEW TOWN sẽ là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố cho cuộc sống tiện nghi đúng chuẩn đô thị hiện đại và là tâm điểm đầu tư lý tưởng mang lại giá trị sinh lời cao.

 

vị trí dự án Vĩnh Long New Town

vị trí dự án vĩnh long new town

TỔNG QUAN

 TRIỂN KHAI DỰ ÁN ĐẤT NỀN GIÁ RẺ ĐÃ CÓ SỔ ĐỎ TẠI TỈNH VĨNH LONG

  • Tên dự án : Vinh Long New Town
  • Vị trí: Đường 30 tháng 9 – phường 5 – TP Vĩnh Long – tỉnh Vĩnh Long
  • Phân phối độc quyền : Hệ thống sàn Property X – Hung Thinh Corporation
  • Loại hình : Đất nền đã có sẵn sổ đỏ
  • Quy mô dự án : Hơn 1000 sản phẩm
  • Pháp lý : Quy hoạch 1/500 – sổ đỏ riêng từng nền
  • Tiến độ thanh toán : 4 tháng ra sổ
  • Diện tích :  5×18 5×20 6×20  7×20 8×20…
  • Lộ giới: Đường 60m hiện hữu, đường nội bộ 15m 18m 24m 30m…
  • Thời gian mở bán : Tháng 4 – 2020

tổng quan dự án vĩnh long new town

TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU

lý do để chọn đất nền vĩnh long new town để đầu tư và an cư lập nghiệp.
-khu đồng bằng sông cửu long là khu vực giàu tiềm năng  tăng giá trong tương lai khi đầu tư các hạ tầng cao tốc như; cầu mỹ thuận , cầu mỹ thuận 2, cầu cần thơ….đã và đang được đầu tư hạ tầng một cahs mạnh mẽ nhất.
-Đơn vị phát triển dự án là propertyx (thành viên của tập đoàn hưng thịnh) , một nhà tư vấn môi giới và phaaaats triển bất đọng sản uy tín. đã có nhiều dự án kiểm chứng về pháp lý, cam kết sản phẩm. hơn thế, dự án đã được qua khâu nghiên cứu, khảo sát thị trường. do đó khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm tại đây.
– dự án mới triển khai giai đoạn đầu tiên nên giá bán và phương thức thanh toán cực tốt để đầu tư giai đoạn này. Ngân hàng có hỗ trợ cho vay cũng như pháp lý minh  bạch rõ ràng cuãng là điểm khá mạnh của dự án này.
                                                            xem chi tiết dự án đất nèn vĩnh long new town tại đây
Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.com . Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so