Nhà đầu tư đón đầu xu hướng “đổ tiền” vào đất nền Địa Ốc Long Phát ở Long Thành 2020

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Theo chuyên gia Địa Ốc Long Phát cho biết, thông tin sắp khởi công xây dựng dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành vào năm 2020 lại một lần nữa khiến cho thị trường bất động sản (BĐS) huyện Long Thành nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung dậy sóng. Nhiều nhà đầu tư đã và đang đổ về đây “săn” quỹ đất, đón đầu xu hướng đầu tư.

Bên cạnh TP Biên Hòa, những năm gần đây, huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) được đánh giá là địa phương hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi để phát triển, thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư BĐS các tỉnh phía Nam.

Từ thời điểm các cơ quan Chính phủ còn bàn bạc có nên xây dựng Cảng Hàng không quốc tế Long Thành hay không thì thị trường BĐS khu vực này đã bắt đầu rục rịch “sốt”, giá đất tại nhiều khu vực đã xác lập mặt bằng giá mới.

Theo đánh giá của các chuyên gia, việc xây dựng Cảng Hàng không quốc tế Long Thành không chỉ tác động đến thị trường nhà đất huyện Long Thành mà còn lan rộng cả thị trường Đồng Nai, thu hút nhiều nhà đầu tư tìm về đây săn quỹ đất.

Thông tin sắp khởi công Cảng Hàng không quốc tế Long Thành khiến thị trường BĐS Đồng Nai trở nên sôi động.

Phần lớn các ông lớn địa ốc tên tuổi tại TP.HCM đã và đang triển khai dự án tại thị trường Đồng Nai như Long Phát, Novaland, Hưng Thịnh Corp, Nam Long, Him Lam… Riêng tại huyện Long Thành, một “đại gia” BĐS hàng đầu tại TP.HCM đã tạo lập được một quỹ đất có quy mô hơn 700 ha, lên kế hoạch phát triển dự án nhà ở “đón lõng” thị trường này sắp tới.

Giới chuyên gia bất động sản cả nước đều có chung nhận định rằng, Đồng Nai có khá nhiều lợi điểm để phát triển trong thời gian tới. Sở hữu vị trí địa lý đắc địa liền kề giáp ranh trung tâm TP.HCM, đồng thời còn là cửa ngõ của cả khu vực miền Đông Nam Bộ với hệ thống cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông liên kết vùng khổng lồ. Trong đó những khu vực có hạ tầng phát triển tốt như Long Thành, Nhơn Trạch, TP Biên Hòa sẽ trở thành các khu vực trọng tâm của thị trường bất động sản sắp tới.

“Khi Cảng Hàng không quốc tế Long Thành được khởi động, thị trường bất động sản Đồng Nai sẽ còn phát triển mạnh hơn, đặc biệt là khu vực quanh sân bay bởi nhu nhà ở, nhu cầu kinh doanh thương mại sẽ theo đó tăng lên đột biến”, ông Dương Minh Tiến – Tổng giám đốc Công ty Asia New Time nhận định.

Tuy vậy, vấn đề của thị trường BĐS Long Thành hiện nay là làm sao để tìm được các dự án được quy hoạch bài bản, rõ ràng về pháp lý để đầu tư? Còn với các dự án thiếu pháp lý, chưa rõ ràng về quy hoạch ẩn chứa rủi ro cho khách hàng.

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.com . Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so