In túi giấy trơn số lượng theo yêu cầu giá rẻ

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Việc in túi giấy giá rẻ từ lâu đã trở nên quen thuộc, vì vậy nhu cầu in túi giấy trơn số lượng lớn, giá rẻ cũng khá phổ biến hiện nay cho các doanh nghiệp, các nhân.

Bạn đã quá quen với các mẫu túi giấy có thiết kế màu mè, kiểu cách với các hình ảnh, chi tiết trên bề mặt sản phẩm, thường là túi giấy quà tặng, túi giấy mỹ phẩm, túi giấy độc quyền,vv…

In túi giấy trơn có gì khác biệt so với túi giấy thường?

In túi giấy trơn là sản phẩm được thiết kế, in ấn như các mẫu túi giấy thông dụng khác, điểm đặc biệt của loại túi giấy này là bề mặt bóng nhẵn, không ghi bất cứ chi tiết nào như logo hay tên thương hiệu như chúng ta vẫn thường thấy. In túi giấy trơn có ưu điểm nổi bật nhất là bạn không phải tốn phí để in thông tin cũng như các phương pháp gia công như bế nổi, ép kim, hay phủ UV,vv…

In túi giấy trơn chất lượng cao, giá rẻ

In túi giấy trơn chất lượng cao, giá rẻ

Tuy nhiên, bạn có thể cán màng túi giấy để tạo độ bóng nhẵn, mượt mà cho sản phẩm của mình, vừa tăng độ bền, chống thấm nước vừa tăng độ thẩm mỹ, giúp dễ dàng thu hút khách hàng.

Thiết kế túi giấy trơn sử dụng chất liệu giấy đa dạng như couche, Bristol, Ivory,vv…hay các dòng giấy mỹ thuật cao cấp khác. Kích thước in túi giấy cũng không bị giới hạn, bạn có thể thoải mái lựa chọn tùy thích sao cho vẫn đảm bảo về hiệu quả sử dụng và độ cân đối, dễ nhìn.

Vì vậy, nhìn chung túi giấy trơn cũng không có nhiều khác biệt so với các mẫu túi giấy khác, chỉ khác là giữa việc bạn có in gì lên bề mặt túi giấy hay không mà thôi. Nếu xét về mặt thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm 100% bởi mẫu in túi giấy trơn có hình thức khá đẹp, màu sắc in tươi sáng, bắt mắt, chất lượng in ấn hoàn hảo đến từng chi tiết.

In túi giấy trơn số lượng lớn, giá rẻ

In túi giấy trơn được thiết kế với các loại giấy đa dạng

Về mặt ứng dụng trong cuộc sống, dường như in túi giấy trơn vẫn nhận được rất nhiều sự ưu ái khi có rất nhiều doanh nghiệp, đại lý hay cửa hàng nhỏ lẻ  chọn in túi giấy số lượng lớn để phục vụ với mục đích đa dạng.

In túi giấy trơn dùng để làm gì?

  • Bao bì, bảo quản sản phẩm một cách hiệu quả
  • Quà tặng khách hàng, đối tác, nhân viên công ty trong các dịp lễ, tết
  • Để hỗ trợ hoạt động kinh doanh, mua bán
  • Tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi mang đi

In túi giấy trơn dường như có đầy đủ các chức năng của các mẫu túi giấy couche hay túi giấy mỹ thuật. Hiện nay, có rất nhiều các công ty đến với chúng tôi để đặt in túi giấy trơn số lượng lớn tại In Trí Phát, điều đấy cho thấy chúng vẫn còn sức hút rất lớn trên thị trường. Các mẫu túi giấy trơn với các màu xanh, đổ, tím vàng,vv…xuất hiện trong các cửa hàng, shop thời trang là minh chứng cho điều này.

In túi giấy trơn tại hcm

Mẫu in túi giấy trơn phổ biến

Túi giấy trơn có nhược điểm gì?

Dù tính năng nổi trội như vậy, túi nhiên các mẫu túi giấy có bề mặt trơn nhẵn vẫn có những nhược điểm đáng lưu tâm. Việc sản xuất sản phẩm túi giấy đựng quà, túi giấy quảng cáo đều  tận dụng không gian mặt giấy để thiết kế logo, hình ảnh hoặc các thông tin và doanh nghiệp nhằm mục đích quảng bá thương hiệu. Nhìn thấy những yếu tố này, chắc chắc doanh nghiệp bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn, tăng khả năng mua hàng cũng như nhận diện về thương hiệu

Với túi giấy trơn, điều đó là không thể, nếu bạn cầm qua bất kỳ mẫu túi giấy nào thì bạn hẳn rằng nó là của thương hiệu nào.

Nguồn: Nhận in túi giấy trơn số lượng lớn, giá rẻ tại Trí Phát

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.com . Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so