5 loại biển quảng cáo ngoài trời phổ biến

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bảng biển quảng cáo ngoài trời là loại hình quảng cáo ngoài trời nhằm thu hút lượt tiếp cận vô cùng lớn. Với những biển quảng cáo có kích thước tấm lớn, thiết kế nổi bật mắt và thường được đặt ở những trọng điểm giao thông, nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường.

Do nằm tại những địa điểm công cộng, quảng cáo ngoài trời chắc chắn tiếp cận được với các khách hàng. Mọi người không thể “tắt quảng cáo đó đi” hoặc “ném quảng cáo đó đi”. Mọi người tiếp xúc với quảng cáo ngoài trời dù họ có thích quảng cáo đó hay không. Theo nghĩa này, quảng cáo ngoài trời thực sự có một “số lượng người xem bất đắc dĩ.”

Thông điệp của quảng cáo sẽ có hiệu quả dựa trên nguyên tắc về tần số xuất hiện. Do hầu hết các thông điệp quảng cáo đều tồn tại ở một địa điểm trong khoảng thời gian một tháng hoặc lâu hơn thế. Những người lái xe hoặc đi bộ ngang qua sẽ trông thấy thông điệp đó trong một vài lần.

Các địa điểm cụ thể có thể được dành cho những mục đích nhất định. Một tấm biển hiệu quảng cáo đẹp đặt trước mặt tiền cửa hàng sẽ thu hút và làm cho khách hàng muốn vào bên trong để xem. Hoặc bạn có thể tiếp cận với các vùng nông thôn một cách có hiệu quả bằng việc đặt các biển quảng cáo ở từng thị trấn nhỏ.

Các loại biển quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời là một biện pháp hỗ trợ tuyệt vời đối với những loại hình quảng cáo bạn đang thực hiện. Trong thực tế, loại hình này có hiệu quả nhất khi đi đôi với các phương tiện quảng cáo khác.

1 – Biển quảng cáo tấm lớn (Pano-Billboard)

Nhắc đến các loại biển quảng cáo ngoài trời có hiệu quả hiển thị và truyền thông thu hút người dùng chắc chắn phải nhắc tới pano – billboard đầu tiên! Đây cũng là loại hình quảng cáo phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam.

Đây là loại biển quảng cáo có kích thước lớn dưới 80m² (trong nội thành) tới 250m² (trên đường cao tốc, quốc lộ). Với diện tích lớn như vậy, dĩ nhiên nội dung hiển thị sẽ dễ dàng được thiết kế bắt mắt và thu hút người nhìn hơn. Tuy nhiên loại biển quảng cáo này có giá thành khá cao, thủ tục xin giấy phép cũng không phải đơn giản nên thường được các doanh nghiệp, công ty lớn sử dụng.

2 – Biển quảng cáo động Trivision

Biển quảng cáo Trivision là loại hình quảng cáo động. Với một không gian cố định cùng sự vận hành êm ái của động cơ, lần lượt ba hình ảnh quảng cáo khác nhau xuất hiện thu hút sự chú ý của mọi người mang lại hiệu quả quảng cáo rõ rệt cho các chiến dịch quảng cáo.

Cấu tạo của biển quảng cáo Trivision gồm các thanh nhôm hình tam giác đều, hình ảnh quảng cáo được phun lên giấy ảnh đề can PP. Biển quảng cáo Trivision có đặc điểm là lắp đặt đơn giản, thao tác dễ dàng, bảo dưỡng thuận tiện.

3 – Hộp đèn quảng cáo

Nếu như 2 loại biển quảng cáo ngoài trời ở trên hay được các công ty lớn sử dụng thì những cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ hoàn toàn có thể dùng hộp đèn quảng cáo để tiếp thị, quảng bá về mình.

Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp, neon). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ. Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.

4 – Biển hiệu đèn Led

Top 5 loại biển quảng cáo ngoài trời hàng đầu trên thị trường

Đây tiếp tục là một hình thức quảng cáo nữa phù hợp cho nhiều doanh nghiệp. Biển quảng cáo đèn Led sử dụng hệ thống mạch điện tử điều khiển đèn led chạy hình ảnh hay biểu tượng quảng cáo. Biển gây chú ý với người nhìn bởi màu sắc đa dạng, rực rỡ không chỉ khi trời tối mà ngay cả ban ngày quảng cáo của bạn cũng nổi bần bật. Độ bền của bóng đèn led có thể lên tới 100.000 giờ chiếu sáng, tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng.

5 – Màn hình Led quảng cáo

Màn hình LED hiển thị văn bản, hình ảnh, power point, flash, video… với kích thước màn hình có thể thay đổi dễ dàng từ 1- 500m². Màu sắc có thể hiển thị đến 17.000.000 màu. Sử dụng dễ dàng, phần mềm điều khiển chuyên dụng, có thể lưu trữ trên thẻ nhớ hoặc trên máy tính.

Màn hình LED được dùng phổ biến nhất là phông nền cho sân khấu, biển hiệu quảng cáo sử dụng hình ảnh động… Loại biển quảng cáo ngoài trời này được các nước trên thế giới đặc biệt ưa chuộng và không ngoại lệ, doanh nghiệp Việt Nam cũng đã nhận ra hiệu quả truyền thông rất lớn và tận dụng, phát huy những ưu điểm vượt trội của nó.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/