Báo giá cừ bạch đàn 2020, bán cây chống bạch đàn TPHCM

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Công ty Tiến Thành Báo giá cừ bạch đàn 2020, bán cây chống bạch đàn TPHCM

Với nguồn hàng cung cấp các loại cừ bạch đàn và cây chống bạch đàn giá rẻ hiện nay thì nhà cung cấp Địa Nam là một trong những địa chỉ hàng đầu hiện nay. Với một mức giá vô cùng ổn định hàng đầu trên thị trường. Nên quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng cây bạch đàn thì hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi. Và dưới đây là những mức giá tham khảo tốt nhất hiện nay.

Báo giá cừ bạch đàn, Mua bán cây chống gỗ bạch đàn, Cọc bạch đàn

Bảng giá cừ bạch đàn, cây chống bạch đàn tại TPHCM

Cây bạch đàn hiện nay được chia ra nhiều loại với các mức giá khác nhau, tương ứng là những mức giá khác nhau. Nên để có được giá mua cây bạch đàn tốt nhất. Giá cây chống bạch đàn tại dao động từ 28.000đ – 32.000đ/cây, cừ bạch đàn có giá bán từ 140.000đ – 200.000đ/cây. Đại Nam sẽ là đơn vị kinh doanh cừ bạch đàn tốt nhất hiện nay dành cho các đơn vị thi công.

>> Tham khảo ngay: bảng báo giá cừ bạch đàn hiện nay tại TPHCM.

Cây chống hiện nay có nhiều loại khác nhau nhưng phổ biến thường sử dụng 2 loại: loại có đường kính gốc 7cm, dài 4m và loại gốc 8cm, dài 4m.

Cừ bạch đàn phổ biến có 4 loại: Cừ có đường kính gốc 12-14cm, với 2 loại chiều dài 7m và 7.5m. Cừ có đường kính gốc 14-16cm, với 2 loại chiều dài 7m và 7.5m.

Phân biệt cừ bạch đàn và cây chống bạch đàn

Nhìn chung về ngoài thì chúng ta không thể phân biệt được sự khác nhau giữa những cây chống và cừ bạch đàn. Những thân cây bạch đàn thẳng đều, có lớp vỏ dễ bong thành từng mảng
Những cây chống bạch đàn sẽ được dùng trong các công trình chống đở các cốp pha, dàn giáo, dầm, xà,… Có chiều dài trung bình từ 4 – 5m.

Còn những cây cừ bạch đàn được dùng trong các công trình thi công gia cố nền đất yếu. Thông thường thì những công trình như cống hộp,…

Tiến Thành có vùng trồng bạch đàn rộng lớn đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường: mua bán cây chống bạch đàn, cột chống gỗ bạch đàn

Ưu điểm khi sử dụng

Những cây chống bạch đàn và cừ bạch đàn được dùng rất nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay. Dựa trên khả năng chịu lực, độ bền và thân thẳng đều.

Cừ bạch đàn có thể tồn tại dưới lòng đất mấy chục năm mà không bị mối mọt.

Đối với những cây chống bạch đàn thì có thể sử dụng lại nhiều lần để chống xà, dầm, cốt pha hoặc dàn giáo.

Giá thành những loại cây bạch đàn rẻ hơn rất nhiều các loại vật liệu gia cố khác.

Mua cừ bạch đàn, cây chống bạch đàn giá rẻ ở đâu?

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín sẽ giúp quý khác hàng có được những quy cách cừ bạch đàn và cây chống bạch đàn tốt nhất hiện nay. Và Tiến THành sẽ là một địa chỉ dành cho mọi công trình với số lượng lớn cây bạch đàn có sẵn tại vựa. Giá thành được đánh giá tốt nhất và bình ổn hơn khá nhiều các vựa trên thị trường. Quý khách hàng có thể liên hệ qua số 0902494761 để có được báo giá sớm nhất và những tư vấn chính xác nhất.

Địa chỉ : 311, Đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: 097.267.1879 –  0902.494.761
Email: cutramtienthanh@gmail.com
Website: https://dongcutram.vn/

Xem thêm: giá cừ tràm hiện nay

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.com . Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so