Nên để nhiệt độ máy lạnh bao nhiêu là phù hợp

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nên để nhiệt độ máy lạnh bao nhiêu là phù hợp

Trong thời tiết mùa hè nóng lực thì sử dụng máy lạnh là một điều hoàn toàn bình thường, nhưng con người vẫn có thể bị ốm do việc sử dụng và lạm dụng may lanh quá mức do việc để nhiệt độ quá thấp nên khi bước giữa 2 môi trường lạnh và nóng đột ngột dẫn đến tình trạng bị cảm và ốm. Vậy làm như thế nào để phòng tránh được điều này khi mà mùa nóng thì con người không thể tắt máy lạnh được.

Xem >>> Máy lạnh daikin

Nguyên tắc vệ sinh bảo trì máy lạnh

Bảo trì (xịt rửa máy) là một công việc cần thiết phải thực hiện trong quá trình sử dụng, nó đảm bảo máy của quý khách luôn hoạt động ổn định, đạt độ lạnh tốt, tiết kiện điện tới 15% và kéo dài tuổi thọ cho máy.

* Thời gian định kỳ bảo trì rửa máy  Từ 03 tháng đến 06 tháng / 1 lần, sớm hơn hay lâu hơn tùy vào môi trường…

Trên các phương tiện truyền thông hiện nay hướng dẫn chúng ta có rất nhiều các phương pháp để tránh được phiền phức này, tuy nhiên hầu như chưa có những phương pháp cụ thể và khoa học để giúp người tiêu dùng có thể phòng tránh được những căn bệnh này.

maylanh24h.com.vn với tư cách là nhà cung cấp máy lạnh hàng đầu Việt Nam xin đưa tới cho người tiêu dùng cách phòng tránh tốt nhất đối với trường hợp trên mà vô cùng khoa học mà lại có thể giúp người sử dụng tiết kiệm được tiền bạc, lượng điện năng tiêu thụ, đó chính là cách để nhiệt độ máy lạnh hợp lý.

https://www.maylanh24h.com.vn/may-lanh-inverter/

Nên để nhiệt độ máy lạnh bao nhiêu là phù hợp

Nhiệt độ lý tưởng nhất khi để trong phòng thì phụ thuộc rất lớn vào môi trường bên ngoài, theo khuyến cáo để bảo vệ sức khỏe của con người thì chênh lệch nhiệt độ trong phòng và ngoài môi trường tốt nhất chỉ là khoảng 5-10 độ C, đây là con số lý tưởng nhất, đặc biệt đối với người lớn tuổi, với mức chênh lệch nhiệt độ này thì khi ra vào giữa 2 môi trường này cơ thể của con người sẽ không bị sốc mà đây lại là điều quan trọng nhất ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Đây là điều mà không phải là ai cũng biết khi sử dụng máy lanh, vì vậy hãy ghi nhớ kinh nghiệm của chúng tôi trong việc sử dụng máy lạnh, vừa giúp bảo vệ được sức khỏe mà lại giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ bởi ai cũng biết rằng nhiệt độ càng cao thì điện năng tiêu thụ càng ít, điều này cũng đồng nghĩa với việc chi phí của bạn sẽ được giảm xuống một cách đáng kể.

Xem thêm >>> Máy lạnh Panasonic

Share.

About Author

Leave A Reply