Thống kê các loại hosting phổ biến ngày nay

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hosting là không gian để lưu trữ trên Internet, hosting đóng một vai trò quan trọng chứa đựng các thông tin, file, mã nguồn… của một website. Vậy nên, khi làm web cần phải tìm mua hosting giá rẻ chất lượng cao để phục vụ cho sự sống còn của website. Vậy bạn đã nắm được các loại hosting phổ biến ngày nay chưa? Nếu chưa thì hãy bỏ túi ngay khi đọc xong bài viết này nhé!

Vai trò của các loại hosting ngày nay

Các loại hosting đóng vai trò lớn trong mọi dịch vụ trên Internet, nếu muốn vận hành webstie thì phải sử dụng hosting. Các loại hosting cần thiết đến vậy vì chúng giúp bạn lưu trữ địa chỉ IP và hỗ trợ rất lớn khi bạn muốn đăng tải bất kỳ nội dung gì lên website của mình. Bên cạnh đó, hosting còn giúp ích cho bản trong quá trình SEO, tên miền hosting sẽ giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm địa chỉ website của bạn hơn. Ngoài ra khi sử dụng các loại hosting chất lượng sẽ giúp tăng trải nghiệm người dùng.

Tổng hợp các loại hosting phổ biến ngày nay

Hiện nay các loại hosting ngày càng nhiều loại, tùy vào mục đích sử dụng và quy mô website để lựa chọn loại web hosting phù hợp.

+ Shared hosting, có thể lưu trữ rất nhiều các trang web trên một máy chủ kết nối Internet.

+ Free web hosting được sử dụng miễn phí nhưng sẽ không hiệu quả nếu website dùng để kinh doanh

+ Email hosting một dịch vụ thư điện tử cho phép tùy chỉnh cấu hình và số lượng lớn các tài khoản.

+ Windows hosting là dịch vụ lưu trữ nhiều web trên một máy chủ chạy hệ điều hành Windows Sever kết nối Internet.

+ VPS hosting còn gọi là máy chủ áo riêng, được chia máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo khác nhau và chúng được cài một hệ điều hành riêng biệt như làm một máy chủ thật.

Xem thêm: Có nên mua hosting nước ngoài hay không?

Hi vọng với kiến thức trên sẽ giúp bạn nhận biết được các loại hosting phổ biến ngày nay và tìm cho mình được loại hosting phù hợp với tài chính, mục đích và quy mô website.

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.com . Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so