Hệ thống hút bụi gỗ ở Bình Dương

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hệ thống hút bụi gỗ ở Bình Dương

1. Hệ thống hút bụi gỗ ở tại Bình Dương là gì.?

Hệ thống hút bụi gỗ ở tại Bình Dương:  Là hệ thống hút bụi trong các nhà máy sản xuất đồ gỗ, đồ gia công mỹ nghệ, là sự kết hợp giữ: Quạt ly tâm và hệ thống lọc bụi bằng cylon hoặc bằng túi vải.
Hệ thống hút bụi gỗ là thiết bị dùng để gom các hạt bụi trong quá trình sản xuất gỗ, dăm bào, mùn cưa. Bao gồm các hạt bụi nhỏ và các hạt bụi lớn với kích thước đa dạng

2. Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của Hệ thống hút bụi xưởng gỗ

Hệ thống hút bụi gỗ trung tâm của xưởng gỗ gồm: quạt hút, bộ lọc bụi có thể sử dụng loại lọc bụi túi vải hoặc lọc bụi bằng xyclone, hoặc loại lắng bụi buồng chứa. Về cơ bản có thể Sử dụng các quạt hút và xiclon độc lập kết hợp với các chùm hút bắt với các miệng hút vào từng máy gia công gỗ để hút phôi.  Để đảm bảo hút sạch phoi bào phát sinh từ các máy của quá trình công nghệ. Thiết bị được bố trí được thiết kế tối ưu sao cho giá thành giảm nhất, hệ thống đơn gian nhất nhưng hiệu quả đảm bảo để hút được bụi. Hệ thống hút bụi trung tâm có thể sử dụng khép kín, từ việc hút bụi, tạp trung bụi và vận chuyển về khu trung tâm sử dụng cho việc đốt nồi hơi hoặc đóng bao. ..

a. Ưu điểm của hệ thống hút bụi gỗ

Công nghệ đề xuất phù hợp với đặc điểm,tính chất của nguồn khí thải;
Cấu tạo đơn giản.
Hiêu suất lọc bụi cao.
Không gian lắp đặt nhỏ

 

Hệ thống hút bụi gỗ là sự kết hợp giữ quạt ly tâm, hệ thống lắng bụi bằng xylon và sử dụng cotainer làm nhà chứa. Kết hợp với hệ thống đường ống được đấu nối từ máy phát sinh bụi đến hệ thống đường ống chính.
Hình ảnh thực tế: Hệ thống hút bụi gỗ lọc bụi bằng túi vải, lắp đặt tại Tân Uyên Bình Dương
Hệ thống hút bụi gỗ lọc bụi bằng túi vải là sự kết hợp giữ quạt ly tâm, hệ thống lọc bằng túi vải . Nhà chứa bụi với hệ thống đường ống được đấu nối từ máy phát sinh bụi đến hệ thống đường ống chính.
Share.

About Author

Comments are closed.

Keowin.com . Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so