Địa Chỉ Nhận Làm Tranh Gốm Sứ Bát Tràng Theo Yêu Cầu

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bạn có nhu cầu muốn làm tranh gốm sứ theo yêu cầu, giả sử như ghi chữ, vẽ họa tiết theo tuổi, mệnh của gia chủ lên tranh. Tuy nhiên, điều làm bạn băn khoăn chính là không biết hiện nay ở Bát Trang địa chỉ nào nhận làm tranh gốm sứ theo yêu cầu. Thấu hiểu được điều đó, trong nội dung bài viết này Gốm sứ Bát Tràng 360 sẽ giải đáp chi tiết “địa chỉ nhận làm tranh gốm sứ theo yêu cầu” cho bạn đọc tham khảo.

Mẫu tranh gốm sứ Bát Tràng theo yêu cầu

Tranh sứ Bát Tràng hiện được làm với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Do được làm thủ công hoàn toàn, nên việc nhận làm tranh theo yêu cầu các nghệ nhân Bát Tràng hoàn toàn có thể đáp ứng được. Sau đây là 1 vài mẫu được nhận làm theo yêu cầu.

Trên đây là 1 vài mẫu tranh gốm sứ Bát Tràng hiện được các nghệ nhân nhận làm theo yêu cầu. Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của khách hàng về mẫu mã, kích thước mà các nghệ nhân có thể tư vấn, nhận làm. Bất cứ thắc mắc gì quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline (có zalo) 0936 158 369 để được tư vấn chi tiết, cụ thể nhất.

Địa chỉ nhận làm tranh gốm sứ Bát Tràng theo yêu cầu

Gốm sứ Bát Tràng 360 là địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gốm sứ. Với ưu thế là có cửa hàng và xưởng sản xuất trực tiếp tại Bát Tràng, gốm sứ Bát Tràng 360 nhận làm các sản phẩm gốm sứ theo yêu cầu như: tranh gốm sứ, lộc bình, bình hút tài lộc, đồ thờ……

Theo đó, gốm sứ Bát Tràng 360 có địa chỉ cửa hàng và xưởng sản xuất ở:

Cửa hàng: 66, Nguyễn Đức Thuận, tổ 17, phường Thạch Bàn, Long Biên

Xưởng sản xuất số 1: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, TP Hà Nội, Việt Nam

Xưởng sản xuất số 2: Lô B14 – Cụm làng nghề sản xuất tập trung Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Ngoài nhận làm đồ gốm sứ theo yêu cầu, gốm sứ Bát Tràng 360 còn hỗ trợ lên maket hoàn chỉnh, tư vấn họa tiết theo tuổi, mệnh gia chủ sao phù hợp nhất. Đến với Gốm sứ Bát Tràng 360 quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng mà chúng tôi đem đến.

Share.

About Author

Comments are closed.

Keowin.com . Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so