Xe hút bể phốt phát nổ, cả một khung trời đầy Shit

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Xe hút bể phốt phát nổ – Sự việc xảy ra vào chiều ngày 4/6 tại tòa nhà chung cư A14 B2, khu đô thị Nam Trung Yên (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội).

Như thông tin báo VOV đã đưa tin, chiếc xe bồn đang đi trên đường, đến trước sảnh khu chung cư A14 B2 thì bất ngờ phát nổ, tiếng nổ lớn, khiến chất thải trong xe hút bể phốt bắn tung tóe khắp sân, sảnh của toà nhà. Mùi hôi thối nồng nặc bốc lên bao trùm cả một khu vực.


Hình ảnh chất thải bắn tung tóe được đăng tải lên mạng xã hội. (Ảnh: Đỗ Hùng)

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, các đơn vị và cơ quan chức năng liên quan lập tức được điều động đến hiện trường để kiểm soát trật tự và dọn rửa những vết bẩn do vụ nổ gây ra. Một số cư dân sinh sống trong tòa nhà cũng đã sử dụng các dụng cụ vệ sinh để hỗ trợ dọn dẹp sự cố.

Sau khi sự việc xảy ra, một số người đã lập tức chụp ảnh lại hiện trường để đăng tải lên mạng xã hội và cho rằng chất thải từ chiếc xe bồn bắn ra là chất thải của bể phốt.

“Đây rất có thể là xe bồn chứa chất thải hút từ các bể phốt ra. May mắn là khu vực vắng dân cư chứ nếu đang đứng ngã tư trung tâm thành phố đông người thì hậu quả khôn lương còn ‘nặng nề’ hơn” – tài khoản Minh Duy bình luận.

Tuy nhiên, một số người dân sinh sống trong tòa nhà khẳng định rằng , chất thải bắn bẩn trước khu chung cư này là nước cống chứ không phải chất thải bể phốt như mạng xã hội thông tin.

Share.

About Author

Comments are closed.

Keowin.com . Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so