ĐT Việt Nam tăng 2 bậc lên thứ 96 thế giới trong BXH FIFA tháng 6/2019

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Thông tin mà chúng tôi vừa cập nhật được, bảng xếp hạng mới nhất của FIFA, đội tuyển Việt Nam đã tăng lên 2 bậc lên 96 thế giới. Với vị trí sẵn có này đã đẩy thầy trò Par Hang Seo đảm bảo được một đứng mới ở nhóm hạt giống số 2 tại vòng loại World Cup 2022.

Vừa đây FIFA vừa công bố bảng xếp hạng tháng 6/2019. TRong những trận giao hữu vừa qua ĐT Việt Nam đã có được 5 điểm và tiến nhanh từ 1.227 lên 1.232 điểm. Từ hạng 98 lên hạng 96 thế giới.
Cụ thể trong ngày FIFA Day, ĐT Việt Nam đã chơi 2 trận tại King’s Cup 2019. Với kết quả VN thắng Thái Lan với tỷ số 1 – 0 và hòa ĐT Curacao 1- 1 trong 2 hiệp chính thức và thua ở luân lưu. Với tinh thần thi đấu kiêng cường và cố gắng của thây trò Park Hanng Seo đã giúp cho ĐT Việt Nam giành được 5,17 điểm để tích lũy trên BXH của FIFA trong tháng 6.

Với điểm số là 1.232 điểm và ở thứ hạng 96 thế giới đã giúp cho thầy trò ông Park Hang Seo đứng vị trí thứ 15 châu Á. Điều này cũng đồng nghĩa, ĐT Việt Nam chắc chắn góp mặt ở nhóm hạt giống số 2 để bốc thăm, chia bảng vòng loại World Cup 2022.
Việc nằm nhóm hạt giống số 2 giúp cho thầy trò ông Park Hang Seo có nhiều cơ hội hơn để đi tiếp khi ít có nguy cơ phải đụng với nhiều đội bóng mạnh.


Ở Đông Nam Á, đội bóng có sự thăng tiến mạnh mẽ nhất là Malaysia khi nhảy 9 bậc, lên hạng 159. Thành tích ở King’s Cup 2019 không tốt khi thua 2 trận nên ĐT Thái Lan đã bị tụt 2 bậc trên BXH, xuống hạng 116 thế giới.
Trong khi đó ở khu vực đầu BXH, Bỉ tiếp tục đứng ở vị trí số một. Bốn vị trí tiếp theo cũng không đổi với lần lượt Pháp, Brazil và Anh. Top 5 chỉ có một sự thay đổi với sự hiện diện của Bồ Đào Nha, nhà vô địch Nations League tăng 2 bậc lên vị trí thứ 5, đẩy Croatia xuống hạng 6.

Xem thêm các tin tức về bóng đá và các môn thể thao khác tại đây nhé: Ku11

Cùng KU11 khám phá thế giới bóng đá và tham gia cá cược những trận cầu cực đỉnh ở trong và ngoài nước. Đặc biệt tại trang còn có các chuyên gia soi kèo nhằm đưa ra những dự đoán và tỷ số chính xác nhất.

Share.

About Author

Comments are closed.

Keowin.com . Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so