Sản phẩm nào giúp cai được thuốc lá

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hút  thuốc lá rất có hại cho sức khỏe của người hút thuốc cũng như những người sống trong môi trường có thuốc lá. Những chất độc hại có trong khói thuốc lá, hấp thu qua đường hô hấp, phổi và đường máu gây nên những bệnh nghiêm trọng cho cơ thể như bệnh về tim mạch, hô hấp, phổi, xương khớp hay cả những bệnh về sức khỏe sinh sản của nam giới.

Qua các phương tiện thông tin đại chúng thì hầu hết những người hút thuốc lá đều nhận biết được những tác hại mà thuốc lá mang lại nhưng hiếm ai bỏ thuốc được hoàn toàn nhờ nỗ lực của bản thân. Chính vì vậy mà hiện nay trên thị trường có vô số những phương pháp hỗ trợ cai nghiện thuốc lá. Kẹo ngậm, kẹo nhai hay thuốc lá điện tử là những phương pháp hỗ trợ cũng được quảng cáo khá nhiều, tuy nhiên mỗi loại đều đem tới tác dụng phụ không mong muốn cho sức khỏe của người nghiện thuốc.

Kẹo ngậm hay kẹo nhai đều chứa một lượng đường nhất định, khi sử dụng những loại này nhiều thì có thể trong thành phần của kẹo cũng có một số nhóm chất giúp hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả. Nhưng có một nhược điểm của phương pháp này mà ai cũng nhận ra đó là việc sử dụng quá nhiều kẹo được làm từ đường tổng hợp sẽ làm tăng nguy cơ bị bệnh tiểu đường. Đường tổng hợp ngày nay còn được coi là cái chết trắng khi dùng đường thường xuyên sẽ kích thích tế bào ung thư phát triển và phát triển thành bệnh ung thư.

Cuối thế kỉ XX, đầu thế kỉ XIX, thuốc lá điện tử được phát minh ra như một liệu pháp để hỗ trợ  người nghiện thuốc lá có thể cai thuốc lá một cách nhanh chóng. Nhưng sự thật không phải vậy, hút thuốc lá điện tử tuy không ảnh hưởng đến những người xung quanh nhưng rõ ràng là nó có nhiều tác động tiêu cực đến đời sống cũng như sức khỏe của người sử dụng. Nhiều nghiên cứu cho thấy trong thuốc lá điện tử khi hút sẽ làm cho cơ thể hấp thu lượng chất nicotine gấp 2 lần so với hút thuốc truyền thống. Chính vì vậy mà ở một số quốc gia châu Âu thì người ta áp đặt lệnh cấm lên không chỉ với thuốc lá truyền thống mà với cả thuốc lá điện tử.

Vậy thì có phương pháp nào hỗ trợ cai nghiện thuốc lá hiệu quả? Thời gian gần đây người ta truyền tai nhau về một sản phẩm cai thuốc, đó là nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Sản phẩm nước súc miệng cai  thuốc lá Thanh Nghị là một bài thuốc cổ truyền. Ông Lê Thanh Nghị trong một lành đi làm nhiệm vụ ở một  vùng cao đã cai nghiện thành công thuốc lá nhờ bài thuốc của một người phụ nữ đồng bào dân tộc thiểu số. Biết được hiệu quả của bài thuốc này và sự cần thiết đối với một xã hội ít và không có khói thuốc lá thì ông Lê Thanh Nghị đã thành lập công ty sản xuất khép kín sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị và chia sẻ với nhiều người trong nước.

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị được bào chế hoàn toàn từ 100% các loại thảo dược và khi sử dụng sản phẩm này thì không hề có một phản ứng tác dụng phụ nào khác. Nước súc miệng được bào chế từ những loại thảo dược cơ bản như quế, hồi, mật ong  và vô số các nguyên liệu khác.

Công ty Thanh Nghị cam kết chỉ sau một liệu trình trị giá 450.000 đồng thì người nghiện thuốc lá dù nghiện nặng đến mức nào cũng có thể cai nghiện thành công.

Tham khảo bài viết cai thuốc lá mất ngủ tại thanhnghi.vn/bo-thuoc-la-gay-mat-ngu.html

Share.

About Author

Comments are closed.

Keowin.com . Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so