Chỉ cách đăng ký phá thai ở bệnh viện từ Dũ

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Lựa chọn bệnh viện Từ Dũ để phá thai là một lựa chọn an toàn của đa số các chị em khi mang thai ngoài ý muốn như vậy thì cách đăng lý như thế nào? Cần những thủ tục gì? Bên dưới đây chính là chỉ cách đăng ký phá  thai ở bệnh viện từ Dũ, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Chỉ cách đăng ký phá thai ở bệnh viện từ Dũ

Chỉ cách đăng ký phá thai ở bệnh viện từ Dũ nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ bởi lựa chọn phá thai tại các bệnh viện lớn sẽ giúp chị em đảm bảo an toàn sức khỏe cùng với hạn chế nhất nguy cơ bị vô sinh.

Không một ai muốn mình phải đăng ký phá thai, tuy nhiên trong một số trường hợp thai bị hư hoặc mang thai ngoài ý muốn nhưng không có đủ sức khỏe và điều kiện để nuôi dưỡng thì nên liên hệ với bác sĩ để được tư vấn tốt nhất.

Ngay khi quyết định phá thai và lựa chọn bệnh viện Từ Dũ, chị em trực tiếp đến ngay khoa kế hoạch hóa gia đình của bệnh viện để gặp bác sĩ và nhận được lời khuyên phù hợp, cùng với tư vấn biện pháp phá thai phù hợp nhất.

Cụ thể chị em cần theo dõi chỉ cách đăng ký phá thai ở bệnh viện từ Dũ như sau.

Bước 1: Lấy số và cung cấp những thông tin cần thiết

Tại các bệnh viện công là xếp hàng lấy số và chờ đợi làm thủ tục. Đăng ký phá thai ở bệnh viện Từ Dũ cũng vậy, việc đầu tiên các chị em cần làm là lấy số thứ tự, mua sổ khám bệnh và điền đầy đủ thông tin: Họ tên, năm sinh, nghề nghiệp, địa chỉ ở hiện tại, lý do đến khám hoặc là nhu cầu khám bệnh gì?

Bước 2: Trao đổi với bác sĩ

Khi đợi đến số thứ tự của mình, chị em sẽ được mời vào buồng khám để trao đổi mong muốn và trình bày tình hình sức khỏe cùng với lí do bỏ thai với bác sĩ.

Qua đó, chị em sẽ nhận được lời khuyên bổ ích về kế hoạch hóa gia đình tương ứng với từng trường hợp khác nhau. Đồng thời được phân tích để hiểu rõ những tai biến có thể xảy ra trong quá trình phá thai, cũng như hậu quả sau khi phá thai.

>>> Ở Bình Dương nên phá thai tại địa chỉ nào?

Bước 3: Làm thủ tục cam kết:

Dù là đăng ký phá thai ở bệnh viện Từ Dũ hay ở bất kỳ cơ sở y tế nào khác cũng không thể thiếu bước cam kết. Sau khi bác sĩ cho lời khuyên nếu bạn vẫn giữ ý định bỏ thai thì điền đầy đủ thông tin và kí tên vào giấy cam kết.

Bước 4: Khám và làm các xét nghiệm

Khi đăng ký phá thai ở bệnh viện Từ Dũ hoặc những cơ sở y tế có uy tín, trước khi thực hiện thủ thuật bỏ thai bạn phải được thăm khám và làm một số xét nghiệm nếu cần thiết.

Bước 5: Làm thủ thuật phá thai và chờ hồi phục

Nếu đủ yêu cầu phá thai an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật với phương pháp phù hợp. Chị em được lưu lại phòng hồi phục để ổn định sức khỏe cùng với theo dõi trong khoảng từ 30 phút đến vài giờ để đảm bảo không xảy ra tai biến.

Bước 6: Lấy thuốc và chăm nom tại gia

Sau phá thai, chị em được bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau, kháng viêm và kháng sinh tương ứng với từng trường hợp. Hẹn lịch tái khám đúng hẹn để xác định ca phá thai có thành công hay không.

Qua những chỉ cách đăng ký phá thai ở bệnh viện từ Dũ trên đây mong rằng có thể giúp các chị em giải đáp được thắc mắc về quy trình tại Từ Dũ.

Mọi câu hỏi cần được giải đáp chị em vui lòng liên hệ với phong kham da khoa thu dau mot bằng cách gọi điện đến hotline: 0908 522 700 (Zalo)

 

 

 

 

 

Share.

About Author

Comments are closed.

Keowin.com . Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so