Nhớ kĩ những nguyên tắc thời trang này nếu không muốn “xấu thê thảm”

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

( PHUNUTODAY ) – Tuân thủ những nguyên tắc thời trang dưới đây sẽ giúp bạn xinh đẹp, thời thượng và ghi điểm cao hơn trong mắt mọi người

Không sử dụng quá nhiều trang sức

Đừng nghĩ đeo nhiều trang sức giá trị sẽ khiến bạn sở hữu ngay vẻ ngoài sang trọng và đẹp mắt. Đây chính là nguyên nhân khiến hình ảnh bên ngoài trong hơi “quá” và lòe loẹt. Bên cạnh đó, đeo nhiều món trang sức màu vàng chói sẽ tạo ấn tượng không tốt đối với người đối diện. 

Thay vào đó, hãy chọn thiết kế trang sức nhã nhặn, màu sắc nhẹ nhàng và chỉ đeo ở hai vị trí trên cơ thể một lúc.

Tránh để lộ nội y

Đừng bao giờ suy nghĩ rằng nội y lấp ló dưới chiếc áo bó sát sẽ giúp bạn trông gợi cảm hơn, thói quen này vô tình khiến vẻ ngoài trở nên lố lăng, mất thiện với cảm người đối diện. 

Hãy chọn nội y phù hợp với chiếc áo bên ngoài, đây cũng là cách thể hiện sự tông trọng đối phương, cách này sẽ giúp bạn ghi điểm hơn.

Tránh mắt kính đá

Những mẫu mắt kính đính đá lớn nhỏ hai bên gọng và đường viền đã quá lỗi thời. Hãy chọn cho mình đôi mắt kính một màu, kiểu dáng mắt mèo, vuông bạn sẽ cá tính, thời thượng và hiện đại hơn nhiều.

Màu sắc quần tất

Đừng nên chọn quần tất có màu nude, điều này sẽ khiến vẻ ngoài của bạn trông quê mùa, kém sang. Thay vào đó, nên diện item này với màu sắc đậm hơn tông da. 

Nếu bạn sở hữu đôi chân kém thon gọn, hãy chọn tất màu tối sẫm.

Không để móng tay quá nhọn 

Móng tay quá nhọn khiến người khác có cảm giác bạn trông rất dân chơi, dữ tợn và thiếu sang trọng. Bên cạnh đó, phụ nữ cũng nên tránh xa mẫu vẻ móng cầu kỳ, hoa hòe quá mức vì sẽ làm hình ảnh của bạn trong diêm dúa hơn. 

Thay vào đó, hãy chọn kiểu móng tay vuông, bầu với màu sắc, hoa văn tinh tế, nhã nhặn, sẽ giúp bạn ghi điểm hơn.

Share.

About Author

Comments are closed.

Keowin.com . Video Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so